Dịch vụ thuê xe 16 chỗ lộ trình Hà Nội- Cửa Lò tốt nhất

manage 06/05/2017

Việt Á là đơn vị chuyên cho thuê xe 16 Chỗ uy tín, chất lượng tại Hà Nội với các loại xe 16 chỗ đời mới, lái xe kinh nghiệm, phục vụ khách hàng nhiệt tình. Phục vụ tất cả các loại khách hàng từ đơn vị, tổ chức, cá nhân từ mọi vùng miền trên cả nước. Một mùa hè nữa sắp đến, nhu cầu của khách hàng đến các khu du lịch vùng biến ngày càng tăng, biết được điều này Việt Á cung cấp dịch vụ thuê xe 16 chỗ lộ trình Hà Nội- Cửa Lò tốt nhất.

DỊCH VỤ THUÊ XE 16 CHỖ ĐI PHAN THIẾT Ở SÀI GÒN RẺ NHẤT
Cửa lò từ trước đến nay luôn là điểm thu hút được một lượng khách du lịch mùa hè, được công nhân là ” ĐÔ THỊ DU LỊCH BIỂN” trọng điểm của cả nước và quốc tế. Văn minh, hiện đại và giàu tiềm năng. Cửa lò được thiên nhiên ban tặng cho bãi biển Xanh – Sạch – Đẹp với hơn 10 km biển xanh cát trắng, lại được tô vẽ thểm với cảnh quan tuyệt mỹ. Nên để hoàn thiện chuyến du lịch thêm hoàn hảo, Việt Á xin cung cấp dịch vụ thuê xe 16 chỗ lộ trình Hà Nội- Cửa Lò tốt nhất.
Khi đến với Việt Á, chúng tôi xin cam kết:

  • Cam kết với khách hàng về chất lượng xe đời mới, xe được kiểm tra định kỳ, nội thất máy lạnh hiện đại, vận hành êm ái, phanh thắng đạt chuẩn.
  • Đội ngũ lái xe của chúng tôi đều là những tài xế được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, có kinh nghiệm thực tế, xử lý tình huống nhanh nhạy, năng động, nhiệt tình và phục vụ khách hàng vui vẻ, hòa nhã, thông thuộc địa hình đường xá.
  •  Đảm bảo xe có mặt đúng thời gian, địa điểm mà khách hàng yêu cầu, đưa đón khách đúng lộ trình mà khách hàng yêu cầu hoặc lựa chọn lộ trình phù hợp nhất và thông báo với khách hàng.DỊCH VỤ THUÊ XE 16 CHỖ ĐI PHAN THIẾT Ở SÀI GÒN RẺ NHẤT

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ , cũng như những dịch vụ thuê xe 4 chỗ đến 45 chỗ ở Việt Á rất đơn giản:
• Khách hàng có thể đặt lịch và ký hợp đồng với chúng tôi qua Email.
• Đến văn phòng làm việc của chúng tôi để ký hợp đồng cho thuê xe 16 chỗ.
• Liên hệ qua hottline của công ty để đặt xe.
Liên hệ với cho thuê xe Việt Á để có giá tốt nhất.
VPGD: P. Thanh Xuân – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Điện Thoại: 094 334 8985
Website:  www.chothuexepro.com

Bình luận

Dịch vụ liên quan