DỊCH VỤ THUÊ XE 16 CHỖ ĐI PHAN THIẾT Ở SÀI GÒN RẺ NHẤT

manage 04/05/2017

Chuyên cho thuê xe 16 chỗ phục vụ cho du lịch, Việt Á còn chuyên dịch vụ cho thuê xe cưới, cho thuê xe 4 chỗ, cho thuê xe 7 chỗ, cho thuê xe 29 chỗ, cho thuê xe 30 chỗ, cho thuê xe 45 chỗ. Việt Á còn là nơi chuyên cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi Phan Thiết ở Sài Gòn rẻ nhất, luôn thu hút được đông đảo khách hàng và được đánh giá là một thương hiệu cho thuê xe uy tín hàng đầu hiện nay.

Không những sở hữu cho mình một đội ngũ kinh nghiệm lái xe lành nghề lâu năm, xử lý nhanh chóng các tình huống bất chợt xảy ra để có thể đưa Qúy khách đi thăm quan khách các danh nam thắng cảnh ở Phan Thiết trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, những chiếc xe chũng tôi cung cấp còn dần như toàn bộ xe đời mới 2015. Xe mới chất lượng cao mà giá thuê xe lại rẻ. Để với nội thất thiết kế sang trọng, đảm bảo quý khách sẽ có cảm giác như ngồi ở nhà và thư giãn nhất, đem đến sự hài lòng hàng đầu cho tất cả quý khách kể cả với những khách khó tính nhất.

DỊCH VỤ THUÊ XE 16 CHỖ ĐI PHAN THIẾT Ở SÀI GÒN RẺ NHẤT

Trong thời điểm kinh tế khó khăn, chi tiêu gì cũng cần tính toán hạn chế. Việc thuê xe để đi công việc, du lịch, về quê… để được cân nhắc được mất. Ban giám đốc và đội ngũ nhân viên của Việt Á hiểu được suy nghĩ của khách hàng và muốn đồng hành cùng khách hàng vượt qua thời điểm khó khăn. Nên chúng tôi thực hiện tiết kiệm trong mọi khâu, giảm thiểu chi phí cho các khoản phát sinh, từ văn phòng, chi phí đi lại, xăng dầu… để mục đích giảm giá thành thuê xe. Ngoài ra, cong rất nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng thường xuyên đặt xe.

DỊCH VỤ THUÊ XE 16 CHỖ ĐI PHAN THIẾT Ở SÀI GÒN RẺ NHẤT

Để sử dụng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Phan Thiết ở Sài Gòn rẻ nhất của chúng tôi quý khách có thể làm theo một trong các hình thức sau:

– Đặt lịch thuê xe qua hottline của công ty

– Đặt lịch và ký hợp đồng tại văn phòng của Việt Á

– Nhân viên của chúng tôi cũng có thể đến nhà riêng, công ty hay địa chỉ mà khách hàng yêu cầu để làm hợp đồng cho thuê xe.

– Ký hợp đồng qua fax

– Ký hợp đồng qua Email

Với phương châm: “KHÁCH HÀNG LÀ SỐ 1”, Việt Á cam kết làm hài lòng tất cả khách hàng quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. “Trọn niềm vui trên mọi nẻo đường” khi ngồi trên xe tham gia chuyến hành trình du lịch

Bình luận

Dịch vụ liên quan