Dịch vụ thuê xe 16 chỗ 2 ngày đi du lịch

manage 02/11/2018

Hiện nay, nhu cầu thuê xe 16 chỗ 2 ngày 1 đêm đi du lịch thưởng thức cảnh đẹp và mọi thứ ở đây được nhiều người tìm hiểu. Việc thuê xe đi du lịch không phải là nhu cầu mới nhưng mong muốn này đang ngày càng gia tăng và mang lại chất lượng chuyến đi thêm tuyệt vời cho khách.

Lợi ích của việc thuê xe khi đi du lịch 2 ngày

Việc thuê xe 16 chỗ 2 ngày 1 đêm đi du lịch sẽ giúp bạn hoàn toàn chủ động trong việc di chuyển với số lượng người dưới 16 người. Tuy nhiên với số lượng người ít hơn 7 thì bạn nên thuê xe 7 chỗ 2 ngày 1 đêm để việc di chuyển thêm thoải mái, không lo lắng về mặt thời gian. Chắc chắn rằng muốn có chuyến đi tuyệt vời bạn nên lên cho mình kế hoạch cụ thể, rõ ràng thì đi du lịch mới hoàn hảo như mong đợi.

Nên chọn lựa dịch vụ thuê xe có lái khi đi Sapa 2 ngày 1 đêm

Nên chọn lựa dịch vụ thuê xe có lái khi đi du lịch 2 ngày 1 đêm

Chúng tôi ===>>> cho thuê xe 16 chỗ thanh hóa

Chắc chắn rằng khi thuê xe 7 chỗ 2 ngày hay thuê các loại xe như thế bạn sẽ không phải lo lắng mình phải đối mặt với các vấn đề phát sinh như: hết xe, hết vé, giá cao, chuyến đi bị chèn ép trên các hành trình dài… Hiện tại trên thị trường có 2 hình thức thuê xe cơ bản là thuê xe tự lái và thuê xe có lái. Hình thức thuê xe có lái được nhiều khách hàng chọn lựa hơn cả.

Đặc biệt việc chọn lựa dịch vụ thuê xe theo hình thức có lái sẽ giúp chuyến đi của bạn an toàn hơn rất nhiều. Các tài xế thuộc mọi cung đường lên du lịch, đồng thời đoàn du lịch của bạn cũng sẽ ngắm cảnh thiên nhiên trên đường đi du lịch thoải mái mà không lo tới vấn đề lái xe.

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ 2 ngày 1 đêm đi du lịch tốt nhất miền Bắc

Đức vinh là đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe 16 chỗ 2 ngày 1 đêm đi du lịch với nhiều dòng xe cao cấp như: Mercerdes Sprinter, Toyota Hiace, Ford Transit… Những dòng xe này có hệ thống tiện nghi đầy đủ, nội thất sang trọng giúp khách hàng cảm thấy thoải mái khi thuê xe ở Đức Vinh.

Đức Vinh có đội ngũ lái xe vô cùng chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình. Không những vậy những tuyến điểm du lịch du lịch đều được tài xế nắm vững, hiểu rõ tâm lý khách hàng và mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu mà khách đặt ra.

Đặc biệt, không một đơn vị nào có thể so bì với dịch vụ cho thuê xe của Đức Vinh bởi lẽ chúng tôi có chất lượng xe chính hãng, đời mới, hiện đại. Từ hệ thống các thông số kỹ thuật cho tới hệ thống vận hành, nội thất bên trong đều đảm bảo an toàn kỹ thuật cho khách hàng di chuyển.

Chất lượng dịch vụ là điều mà Đức Vinh cam kết với khách hàng

Chất lượng dịch vụ là điều mà Đức Vinh cam kết với khách hàng

Nghiệp vụ làm việc của nhân viên chăm sóc khách hàng rất chu đáo, chuyên nghiệp. Bạn sẽ không tìm thấy một dịch vụ cho thuê xe nào tận tình, chu đáo và nhiệt huyết như ở Đức Vinh. Chính giá trị tiện ích, giá trị chăm sóc khách hàng nói lên chất lượng và thương hiệu của chính dịch vụ cho thuê xe này. Chúng tôi đảm bảo cho khách hàng sẽ có chuyến đi tiết kiệm, hành trình chuẩn xác và tận hưởng chuyến hành trình trọn vẹn ý nghĩa nhất.

Giá thuê xe 16 chỗ 2 ngày 1 đêm đi du lịch được tính trên tổng số km mà khách hàng đi trong suốt hành trình. Chắc chắn rằng nếu làm đúng những yêu cầu và thông tin đã ký kết trong hợp đồng thì quý khách sẽ không cần chi trả thêm bất cứ khoản chi phí nào khi thuê xe tại Đức Vinh. Chúng tôi cam kết rằng giá thành dịch vụ cho thuê xe ở Đức Vinh luôn rẻ, hợp lý nhất.

xem thêm ===>>> cho thuê xe du lịch 4 – 45 chỗ

Nếu có nhu cầu thuê xe 16 chỗ 2 ngày 1 đêm đi du lịch quý khách hãy tới với dịch vụ cho thuê xe của Đức Vin. Chắc chắn rằng khách hàng sẽ thấy vô cùng thú vị, ý nghĩa và hoàn toàn tin tưởng vào sự lựa chọn của chính mình.

Bình luận

Dịch vụ liên quan