Dịch vụ thuê xe 16 chỗ 1 ngày bao nhiêu tiền?

manage 02/11/2018

Hiện nay các dịch vụ thuê xe 16 chỗ 1 ngày đang trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện dụng và mức giá cả phải chăng. Nếu bạn đang có thắc mắc: dịch vụ thuê xe 16 chỗ 1 ngày hết bao nhiêu tiền thì hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp ngay sau đây nhé.

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ trong ngày đang rất phát triển nhờ nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ trong ngày đang rất phát triển nhờ nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao

Chúng tôi ===>>> thuê xe 16 chỗ giá rẻ hà nội

Sự phát triển của dịch vụ thuê xe 16 chỗ 1 ngày

Hiện nay dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ 1 ngày bao tiền có lẽ là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất. Nhu cầu đi lại của người dân đang ngày càng phát triển dẫn tới các dịch vụ cho thuê xe cũng không ngừng phát triển và được mở rộng.

Đối với nhu cầu đi công tác nội tỉnh, lễ cưới hỏi có khoảng cách gần thì việc thuê xe đi trong ngày là sự lựa chọn phù hợp nhất. Việc sử dụng dịch vụ này vừa giúp bạn tiết kiệm được chi phí lại có thể tạo được sự tiện nghi và an toàn cho người sử dụng. Những chiếc xe 16 chỗ cho phép chở số lượng người trên một chiếc xe mà vẫn mang lại cảm giác thoải mái. Như vậy, đối với những gia đình đông người muốn đi picnic trong ngày hay những người muốn chở thêm đồ đạc thì sự lựa chọn này là hoàn toàn hợp lý.

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ 1 ngày bao nhiêu tiền?

Giá thuê xe 16 chỗ bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như quãng đường di chuyển, địa điểm thuê xe… Tuy nhiên, thực tế không phải ai cũng biết được điều này. Do đó, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về giá dịch vụ thuê xe 16 chỗ theo ngày khoảng bao nhiêu tiền.

Giá thuê xe 16 chỗ phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà khách hàng cần để tâm

Giá thuê xe 16 chỗ phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà khách hàng cần để tâm

Quãng đường di chuyển

Quãng đường di chuyển là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng trực tiếp tới mức giá cho thuê xe hiện nay. Các công ty cung cấp dịch vụ sẽ dựa theo số km mà bạn di chuyển để quy định mức giá thuê xe. Khách hàng cũng hoàn toàn có thể dự toán được mức chi phí thuê xe theo quãng đường di chuyển bằng cách lấy quãng đường nhân với mức giá cho 1km để từ đó có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp với bản thân.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể gọi điện trực tiếp cho các tư vấn viên của công ty để có thể nhận được mức giá chính xác nhất. Hiện nay, hầu hết các công ty cho thuê xe ô tô đều có hotline tư vấn, do đó bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc liên hệ với khách hàng.

Lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ với các mức giá và chất lượng phục vụ khác nhau. Song song với đó, các hoạt động quảng cáo, marketing cũng không ngừng phát triển trong thời đại công nghệ 4.0 – đây là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều tới tâm lý mua của khách hàng. Đã có rất nhiều khách hàng tin vào lời quảng cáo mà nhắm mắt lựa chọn một địa chỉ, dẫn tới việc nhận phải các dịch vụ không tốt nhưng giá cả lại rất cao.

xem thêm ===>>> thuê xe 16 chỗ ra sân bay nội bài

Để hạn chế được tình trạng này, khách hàng nên dành một khoảng thời gian nhất định để tìm kiếm thông tin về các địa chỉ cho thuê xe trên các công cụ tìm kiếm. Bạn cũng có thể hỏi ý kiến của người thân, bạn bè – những người đã từng sử dụng dịch vụ này để có thể nhận được những lời khuyên chân thành nhất.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi để giải đáp thắc mắc dịch vụ thuê xe 16 chỗ 1 ngày bao nhiêu tiền? Hy vọng với những thông tin này, khách hàng có thể nắm được một số kinh nghiệm khi xem xét về giá cả thuê xe.

Bình luận

Dịch vụ liên quan