Dịch vụ tại Bái Đính Garden resort & spa Ninh Bình

, manage 15/04/2019

Bái Đính Garden resort & spa Ninh Bình là một trong những khu nghỉ dưỡng nổi tiếng được nhiều du khách trong và ngoài nước đánh giá cao. Tại đây có cả dịch vụ nghỉ dưỡng lẫn spa làm đẹp thu hút rất nhiều du khách. Cùng tham khảo những thông tin về resort này để có chuyến đi thú vị, hấp dẫn cho riêng mình.

Tất tần tật thông tin về Bái Đính Garden resort & spa Ninh Bình

Bái Đính Garden resort & spa Ninh Bình có địa chỉ tại thôn 5, Gia Viễn, Ninh Bình. Đây là một trong những khu resort có kết hợp cả spa rất nổi tiếng tại Ninh Bình được nhiều du khách trong và ngoài nước biết đến.

Bái Đính Garden resort & spa Ninh Bình

Bái Đính Garden resort & spa Ninh Bình

Bái Đính garden resort & spa là khu nghỉ dưỡng được bao quanh bởi khu vườn màu xanh khá tươi tốt cây cối. Không gian thiên nhiên tại khu resort này vô cùng trong lành, yên tĩnh và hướng tầm nhìn ra chùa Bái Đính. Điều này càng thu hút nhiều du khách tới tham quan, nghỉ dưỡng hơn so với những khu resort nghỉ dưỡng khác.

Bái Đính garden resort and spa bao gồm 24 phòng, nằm trong vòng 5km đến hang Tràng An, hang Múa nổi tiếng tại Ninh Bình. Rất ít khu nghỉ dưỡng nào có thể cách Tam Cốc Bích Động với khoảng cách ngắn như Bái Đính garden này. Khu nghỉ dưỡng Bái Đính garden này rất tiện nghi, có hồ bơi ngoài trời, có sân hiên riêng, tầm nhìn vô cùng đẹp mắt. Đến với Bái Đính garden resort du khách có thể truy cập wifi miễn phí tại những nơi công cộng, được miễn phí đi xe đạp, tiện nghi trong phòng nghỉ dưỡng đầy đủ thu hút nhiều du khách.

Review dịch vụ tại Bái Đính Garden resort & spa Ninh Bình

Rất nhiều du khách đánh giá cao Bái Đính Garden resort & spa Ninh Bình này. Cụ thể:

Chị Nguyễn Thị Mai, nhân viên văn phòng tại Hà Nội chia sẻ: “Chúng tôi đi chùa Bái Đính và có ngủ lại một đêm tại đây. Resort này mới khai trương. Nhân viên rất thân thiện. Địa điểm thuận lợi đi lại. Xung quanh là cây cối của chùa nên ban tối rất yên tĩnh. Miễn phí xe đạp. Thức ăn ngon. Phòng rộng và sạch sẽ. Chúng tôi sẽ quay lại đây trong dịp đi chùa Bái Đính kế tiếp”.

Dịch vụ tại Bái Đính garden resort & spa được nhiều du khách đánh giá cao

Dịch vụ tại Bái Đính garden resort & spa được nhiều du khách đánh giá cao

Anh Thuận Phong, Ba Đình, Hà Nội khẳng định: “Bái Đính Garden có vị trí thuận tiện, phong cảnh đẹp, cơ sở vật chất mới và sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình”.

Chị Kim Ngân, sống tại Lò Đúc, Hà Nội tâm sự: “Gia đình mình đầu năm có dịp đi lễ tại chùa Bái Đính. May mắn thay, gia đình mình tới lại trúng dịp lễ hội sắc hoa muôn màu nên được chiêm ngưỡng rất nhiều hoa đẹp. Sau đó mình chọn Bái Đính Garden, và quả thật lựa chọn resort này làm mình vô cùng hài lòng. Cả về chất lượng phòng, tiện nghi, dịch vụ phòng và sự tiếp đón của nhân viên nơi đây. Nói chung đáng đồng tiền bát gạo mình bỏ ra khi du lịch tại một nơi sang chảnh như vậy”.

Dịch vụ cho thuê xe của Đức Vinh mang tới cho bạn những chuyến đi Bái Đính thú vị nhất

Dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Bái Đính của Đức Vinh được khá nhiều khách hàng chọn lựa. Đây là đơn vị cho thuê xe gắn với resort Bái Đính Garden resort & spa Ninh Bình nên quý khách có nhu cầu đi du lịch tại Bái Đính có thể liên hệ tại 0243.724.6688. Mọi thông tin về dịch vụ cho thuê xe cũng như thông tin về Bái Đính garden resort du khách tham khảo thêm tại http://chothuexepro.com.

Bình luận

Dịch vụ liên quan