Dịch vụ nghỉ ngơi tại khách sạn ở Khoang Xanh Suối Tiên

, manage 27/03/2019

Dịch vụ nghỉ ngơi tại khách sạn ở Khoang Xanh Suối Tiên được du khách đánh giá cao. Vấn đề lưu trú là điều được khách tham quan quan tâm rất nhiều. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về khách sạn Khoang Xanh Suối Tiên trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về khách sạn Khoang Xanh Suối Tiên

Khách sạn ở Khoang Xanh Suối Tiên tọa lạc tại Xã Vân Hòa, Huyện Ba Vì, Hà Nội. Tính đến thời điểm hiện nay, khách sạn này đã xây dựng được hơn 160 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn 3 sao. Du khách khi lưu trú khách sạn Khoang Xanh Suối Tiên sẽ nhận được các dịch vụ nghỉ ngơi hiện đại và sự phục vụ tận tình bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Các loại phòng tại đây:

Khách sạn Khoang Xanh Suối Tiên có không gian nghỉ dưỡng sang trọng, tiện nghi

Khách sạn Khoang Xanh Suối Tiên có không gian nghỉ dưỡng sang trọng, tiện nghi

Phòng loại 1: Có 1 giường 2m – 2.4m. Giá nghỉ trong ngày là 600.000 đồng. Giá nghỉ 1 ngày đêm là 800.000 đồng.

Phòng loại 2: Có 2 giường 1.6m. Giá nghỉ trong ngày là 400.000 đồng. Giá nghỉ 1 ngày đêm là 600.000 đồng.

Phòng loại 3: Có 2 giường 1.6m. Giá nghỉ trong ngày là 300.000 đồng. Giá nghỉ 1 ngày đêm là 450.000 đồng.

Phòng tập thể: Có 5 giường 1.2m hoặc 7 giường 1m. Giá nghỉ trong ngày là 700.000 đồng. Giá nghỉ 1 ngày đêm là 1.000.000 đồng.

Bên cạnh đó, nhà hàng Suối Tiên 1 và Suối Tiên 2 phục vụ các món ăn đặc sản vùng núi và trung du. Thực đơn đa dạng theo yêu cầu của khách hàng. Mức ăn chính chỉ từ 100.000 đồng/ suất. Mức ăn phụ với 30.000 đồng/ suất trở lên, Tea-break cũng từ 30.000 đồng/ suất trở lên. Tất cả đều mang lại sự ngon miệng và những giá trị ẩm thực cho du khách.

Đánh giá của du khách về khách sạn Khoang Xanh Suối Tiên

Khách sạn ở Khoang Xanh Suối Tiên đã và đang trở thành địa chỉ lưu trú quen thuộc của khách tham quan khi đến đây. Hãy cùng tham khảo ý kiến đánh giá của một số du khách từng đến khách sạn tại Khoang Xanh Suối Tiên. Những đánh giá này đều rất thực tế và sẽ giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn, trước khi quyết định lựa chọn nơi nghỉ ngơi khi tới Khoang Xanh Suối Tiên.

Phòng ở Khoang Xanh Suối Tiên có đầy đủ các thiết bị hiện đại và tiện nghi

Phòng ở Khoang Xanh Suối Tiên có đầy đủ các thiết bị hiện đại và tiện nghi

Hoàng Liên (Nhân viên văn phòng): “Công ty tôi vừa đi du lịch ở Khoang Xanh Suối Tiên tháng trước. Khách sạn này nằm ngay trong khuôn viên khu du lịch, thuận tiện đi lại. Đoàn của chúng tôi được đón tiếp nhiệt tình, chu đáo. Các món ăn ở đây cũng khá hợp khẩu vị. Nhìn chung, tôi cảm thấy hài lòng và ấn tượng dịch vụ tại khách sạn Khoang Xanh Suối Tiên.”

Xuân Bách (Kinh doanh tự do): “Tôi cùng đối tác làm ăn từng đi du lịch Khoang Xanh Suối Tiên 2 ngày 1 đêm. Chúng tôi lựa chọn nghỉ qua đêm ở khách sạn Khoang Xanh Suối Tiên. Phòng ở đây khá sạch sẽ, tiện nghi, thái độ phục vụ của nhân viên ổn. Để đến đây, chúng tôi thuê xe tại công ty Đức Vinh. Xe mới đẹp, động cơ êm ái, giá thành hợp lý và bác tài rất vui tính”.

Dịch vụ cho thuê xe của Đức Vinh mang tới cho khách hàng chất lượng chuyến đi hoàn hảo nhất

Dịch vụ cho thuê xe của Đức Vinh mang tới cho khách hàng chất lượng chuyến đi hoàn hảo nhất

Hãy thử một lần đến khách sạn ở Khoang Xanh Suối Tiên nếu đi du lịch tại đây. Chắc chắn, bạn sẽ không phải thất vọng về quyết định của mình.

Bình luận

Dịch vụ liên quan