Dịch vụ cho thuê xe theo tháng tại Hà Nội

manage 08/11/2018

Dịch vụ cho thuê xe theo tháng tại Hà Nội đang cực kỳ phát triển bởi nhu cầu khá lớn của khách hàng. Ngoài sự tiện dụng, dịch vụ này còn tạo nên một khoản tiết kiệm kha khá cho các chủ doanh nghiệp và các công ty lớn. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng lại không phải chuyện đơn giản.

Dịch vụ cho thuê xe ô tô theo tháng Hà Nội rất phổ biến

Dịch vụ cho thuê xe ô tô theo tháng Hà Nội rất phổ biến

Chúng tôi ===>>> cho thuê xe cưới vip

Những lợi ích khi thuê xe ô tô theo tháng

Thời điểm hiện nay, khá nhiều doanh nghiệp và công ty bị hạn chế về điều kiện kinh tế khi không thể mua xe riêng đưa đón nhân viên hoặc thuê bến bãi đỗ xe. Do đó, dịch vụ cho thuê xe ô tô theo tháng tại Hà Nội trở nên quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết, giải quyết triệt để vấn đề trên.

Sau khi thuê xe có người lái ở Hà Nội, việc đưa đón nhân viên đến làm và ra về đúng giờ đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều, giúp ích rất tốt cho quá trình phát triển và phong thái làm việc trong công ty. Nhân viên của bạn khi sử dụng phương tiện xe máy hoặc những cách di chuyển công cộng khác, họ sẽ thường xuyên gặp phải những tác nhân không mong muốn như tắc đường, hỏng xe hoặc thời tiết xấu.  Dịch vụ cho thuê xe có người lái Hà Nội sẽ có tác phong phục vụ cực kỳ chuyên nghiệp tự tin, đưa đón đúng giờ, đảm bảo tiến độ làm việc của công ty bạn. Theo đó, các doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe theo tháng tại Hà Nội với nhiều dòng xe khác nhau như xe 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ và 45 chỗ cùng mức giá phù hợp với nhu cầu. Tuy nhiên, sự chuyên nghiệp và uy tín chất lượng như trên chỉ xuất hiện ở các đơn vị cho thuê xe lâu năm, đẳng cấp nhất.

Nên chọn dịch vụ cho thuê xe theo tháng tại Hà Nội của đơn vị nào?

Nên chọn dịch vụ cho thuê xe theo tháng tại Hà Nội của đơn vị nào?

Đức Vinh là đơn vị cho thuê xe chất lượng hàng đầu

Thị trường Hà Nội hiện nay xuất hiện rất nhiều địa chỉ cho thuê xe với các gói dịch vụ và chăm sóc khách hàng khác nhau. Với thâm niên lâu năm hoạt động tại thủ đô, Đức Vinh đang từng bước chiếm được lòng tin chắc chắn của các quý khách hàng. Chúng tôi đem đến các dịch vụ về cho thuê xe du lich Hà Nội hay cho thuê xe cưới, xe đưa đón… với phong thái phục vụ chuyên nghiệp nhất. Đức Vinh có đội ngũ nhân viên chăm sóc được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn tư vấn khách hàng một cách ân cần, vui vẻ và nhiệt tình, cố gắng lắng nghe và thấu hiểu mọi nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ tài xế của chúng tôi luôn chú ý đảm bảo sự an toàn và độ chính xác cao về giờ giấc đưa đón quý khách. Với sự văn minh thân thiện vui vẻ hòa đồng, chúng tôi mong muốn mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Chất lượng xe của Đức Vinh là vấn đề không còn phải bàn cãi trong thời gian qua. Chúng tôi luôn cam kết tất cả những dòng xe cho thuê được đầu tư đưa vào phục vụ quý khách hàng đều là những dòng xe đời mới nhất hiện nay. Cùng với đó, mỗi lần trước khi lăn bánh và kết thúc chuyến đi, xe của Đức Vinh luôn được chú ý kiểm tra, bảo trì cẩn thận, không để bất kỳ sai sót nào xảy ra.

xem thêm ===>>> cho thuê xe cưới

Hi vọng rằng với những thông tin về dịch vụ cho thuê xe theo tháng tại Hà Nội như trên quý khách sẽ biết được nên sử dụng dịch vụ này của đơn vị nào tốt nhất hiện nay. Để được trải nghiệm thêm về dịch vụ của Đức Vinh, quý khách vui lòng liên hệ tại:

Công ty TNHH Vận Tải và du lịch Đức Vinh
P2010 tòa nhà Yên Hòa Sunshine số 09 Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0243.724.6688
Ðiều Hành : 0919 942 155 – 0913 296 155
0912 206 287 – 0946 021 222 – 0918 564 155
Email: thuexeducvinh@gmail.com

Bình luận

Dịch vụ liên quan