Dịch vụ cho thuê xe Lexus tự lái tại Hà Nội

manage 05/11/2018

Dịch vụ cho thuê xe Lexus đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Bởi lẽ chính dòng xe này mang tới đẳng cấp, sự sang trọng, quý phái và nhiều chức năng khác giúp cho chuyến đi của họ thêm phần thoải mái.

Các dòng xe Lexus luôn được biết đến là thương hiệu xe cao cấp. Bởi vậy, nếu thuê loại siêu xe này về quê ăn tết sẽ thu hút được sự chú ý của rất nhiều người, góp phần nâng tầm giá trị của bản thân. Hơn nữa nó cũng sẽ giúp khách hàng giải quyết được những vấn đề thường gặp của các phương tiện truyền thống.

Xe Lexus là sự lựa chọn của nhiều khách hàng hiện đại

Xe Lexus là sự lựa chọn của nhiều khách hàng hiện đại

Chúng tôi ===>>> cho thuê xe lexus rx200t tự lái

Tuy nhiên, vào những dịp Tết dịch vụ thuê xe này cũng đang gặp nhiều vấn đề bất cập. Dù là thuê xe Lexus có lái hay tự lái.

Chọn thuê xe Lexus  tự lái

Với những người muốn thuê xe Lexus đi theo gia đình có con nhỏ và cần di chuyển nhiều thì đây sẽ là lựa chọn rất thuận tiện. Bạn sẽ hoàn toàn chủ động về thời gian sử dụng xe cũng như quãng đường đi, không bị phụ thuộc vào bất cứ ai. Bên cạnh đó, thuê xe Lexus tự lái cũng sẽ giúp bạn tạo được sự riêng tư cho cả gia đình trong suốt chuyến đi.

Mức giá cho thuê xe Lexus tùy vào từng loại xe mà sẽ khác nhau. thường dao động từ 4 triệu đồng/ngày đến 7 triệu đồng. Thậm chí lên tới vài chục triệu đồng vào những dịp tết. Bên cạnh tiền thuê xe, bạn cũng phải tự chi trả tiền xăng dầu, các loại phí cầu đường và cả chi phí sửa xe nếu không may xảy ra sự cố hư hỏng trên đường hay chỉ đơn giản là do không kiểm tra xe trước khi thuê.

Đối với xe đi thuê, để làm quen với xe cũng phải tốn một khoảng thời gian, dù là người có kinh nghiệm lái xe. Vì vậy, nếu xảy ra tình huống bất ngờ, người lái cũng có thể chưa thể phản ứng kịp thời. Trước khi lấy xe, bạn cần chú ý kiểm tra chiếc xe Lexus đã thuê thật kỹ từ ngoại thất (kể cả gầm xe, nóc, cốp xe) cho đến nội thất và khả năng vận hành để tránh nguy cơ xảy ra sự cố trên đường hay mất phí sửa chữa vô lý trong khi sử dụng. Ngoài ra, để yên tâm hơn, bạn có thể dùng chụp lại tất cả tình trạng của chiếc xe để làm bằng chứng nếu có xảy ra tranh luận với đơn vị cho thuê xe sau này.

Dịch vụ cho thuê xe Lexus có lái

Khác với dịch vụ thuê xe Lexus tự lái, thuê xe Lexus có lái tuy có tốn kém hơn một chút ở khoản phí trả cho tài xế nhưng đổi lại bạn sẽ được nhàn hơn rất nhiều trong quá trình về quê ăn tết. Bạn không cần phải lái vì đã có lái xe chuyên nghiệp sẽ đảm nhận và xử lý những sự cố trên đường. Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất khi thuê xe Lexus dịp Tết là khó đặt xe vì dù là loại xe cao cấp nhưng trong những ngày cao điểm vẫn xảy ra tình trạng cháy xe..

Do đó, nếu quyết định tìm kiếm cho thuê xe Lexus tự lái hay có lái, bạn cần đặt xe sớm để chắc chắn có xe và có được mức giá rẻ hơn.

Đức Vinh cho thuê xe Lexus LX570 có lái chất lượng cao

Đức Vinh cho thuê xe Lexus LX570 có lái chất lượng cao

Để đặt xe Lexus nhanh gọn và không bị chặt chém trong dịp tết, Đức Vinh sẽ giúp bạn đưa ra những giải pháp tối ưu nhất. Hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn áp dụng mức giá ưu đãi nhất đối với tất cả các dòng xe. Xe mới đẹp, hiện đại, cam kết không xảy ra sự cố trong quá trình di chuyển. Cùng với đó là đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm sẽ cho bạn những chuyến đi an toàn nhất.

xem thêm ===>>> cho thuê xe nissan

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ cho thuê xe Lexus có lái thì hãy liên hệ ngay đến Đức Vinh để được hỗ trợ thông tin nhanh nhất.

Bình luận

Dịch vụ liên quan