Dịch vụ cho thuê xe kia morning theo tháng tại Hà Nội

manage 25/10/2018

Đức Vinh cung cấp dịch vụ cho thuê xe kia morning theo tháng với dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả phải chăng rất phù hợp cho những ai đang có nhu cầu thuê xe theo tháng có lái. Mời các bạn tham khảo dịch vụ cho thuê xe theo tháng của chúng tôi để hiểu rõ hơn.

Dịch vụ thuê xe kia morning theo tháng

Kia morning và kia rio là dòng xe nhỏ gọn, thiết kế đơn giản, giá thành cũng không quá cao nhưng việc mua một chiếc xe cũng không phải đơn giản vì thế mọi người sẽ tìm đến dịch vụ cho thuê xe để tiết kiệm chi phí.

Kích thước nhỏ gọn là lợi thế lớn nhất của dòng xe này nên được nhiều khách hàng lựa chọn dùng để di chuyển trong khu vực nội thành sẽ dễ dàng hơn đây chính là lý do vì sao dòng xe này xuất hiện nhiều năm tại Việt Nam nhưng vẫn được mọi người ưa chuộng.

Kia morning sang trọng vẫn được nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn trong mỗi chuyến đi

Xem thêm ===>>> giá cho thuê xe kia cerato

Hiện tại, công ty vận tải và du lịch Đức Vinh đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe kia morning theo tháng có lái phục vụ nhu cầu được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp.

Với hình thức thuê xe này mọi người sẽ tiết kiệm được chi phí hơn so với việc thuê xe theo ngày, theo tuần. Hình thức này rất phù hợp cho những công ty, tổ chức có nhu cầu đưa đón người liên tục với số lượng nhỏ vì đây là dòng xe 4 chỗ.

Xe của Đức Vinh luôn được đội ngũ kỹ thuật viên kiểm tra và bảo dưỡng định kì nên chất lượng xe lúc nào cũng được duy trì ở trạng thái tốt nhất và an toàn nhất.

Thuê xe theo tháng với thủ tục nhanh chóng, giá thành rẻ, nhân viên tư vấn nhiệt tình chắc chắn sẽ trên cả mong đợi của bạn.

Thủ tục thuê xe theo tháng nhanh gọn, hiện đại

Thủ tục thuê xe kia morning theo tháng

Nếu bạn lựa chọn dịch vụ cho thuê xe kia morning tháng ở Hà Nội thì bạn cần có có thông tin cụ thể, rõ ràng về địa chỉ, nơi ở, có đầy đủ các giấy tờ cá nhân như: chứng minh thư hoặc thẻ căn cước; …. theo yêu cầu của từng địa chỉ cho thuê xe mà bạn lựa chọn.

Sau khi khách hàng nghe tư vấn và đồng ý với giá cả, các điều khoản của công ty cho thuê xe thì sẽ tiến hành kí hợp đồng hoàn tất thủ tục cho thuê xe, thông thường việc làm này rất nhanh chóng và đơn giản không mất quá nhiều thời gian.

Cuối cùng là chỉ cần chờ đến ngày và giờ hẹn, lái xe của chúng tôi sẽ đến và đưa đón bạn đúng giờ, đúng địa điểm.

Ngoài dịch vụ cho thuê kia morning và cho thuê xe kia rio theo tháng Đức Vinh cũng đang cung cấp rất nhiều dịch vụ khác với các dòng xe 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ…, hãng xe đa dạng, phong phú, tùy thuộc vào mục đích sử dụng của mỗi cá nhân, tổ chức.

xem thêm ===>>> thuê xe 4 chỗ kia morning

Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về giá cũng như các thủ tục hợp đồng.

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

Địa chỉ: P2010, tòa nhà Yên Hòa Sunshine, số 9 Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline: 0243.724.6688

Điện thoại: 0919 942 155 – 0913 296 15 – 0912 206 287 – 0946 021 222 – 0918 564 155

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Bình luận

Dịch vụ liên quan