Dịch vụ cho thuê xe đưa đón nhân viên tại Hà Nội

manage 02/11/2018

Dịch vụ cho thuê xe đưa đón nhân viên nào tốt nhất hiện nay? Thời đại hiện nay, khá nhiều công ty lớn nhỏ đều đặt nhà máy sản xuất của mình ở những vùng ngoại ô thành phố. Tuy nhiên, điều khó khăn mà những công ty này gặp phải đó là nhân viên của mình lại sinh sống tại nội thành.

Để giải quyết hiệu quả vấn đề này, họ đã lựa chọn dịch vụ cho thuê xe đưa đón nhân viên khá mới mẻ. Vậy dịch vụ này có những lợi ích đặc biệt và nên sử dụng dịch vụ của đơn vị nào?

Khá nhiều công ty chọn dịch vụ thuê xe đưa đón nhân viên

Khá nhiều công ty chọn dịch vụ thuê xe đưa đón nhân viên

Chúng tôi ===>>> thuê xe 16 chỗ móng cái

Lợi ích của dịch vụ cho thuê xe đưa đón nhân viên

Trước tiên, lợi ích mà chúng ta phải kể đến ở dịch vụ này đó là tiết kiệm ngân sách. Nếu như doanh nghiệp mua và sử dụng nguyên một hoặc nhiều chiếc xe để phục vụ vận chuyển sẽ tạo sự lãng phí. Lý do là bởi không phải lúc nào doanh nghiệp cũng huy động nhân viên về những chi nhánh ở ngoại thành làm việc. Việc sử dụng xe cực kì ít như thế này nó sẽ khiến bạn phải chịu khấu hao khá nhiều khi xe để không.

Ngoài ra, khi sử dụng xe thì doanh nghiệp của bạn lại cần tuyển người lái xe và lo địa điểm đỗ xe, lại càng khiến chủ sở hữu thêm phát sinh phí. Do vậy, khi sử dụng một dịch vụ thuê xe đưa đón nhân viên bạn chẳng còn lo vấn đề lãng phí nữa. Bạn chỉ cần hợp tác với một đơn vị cho thuê xe uy tín, khi đó họ sẽ có trách nhiệm mang đến cho bạn đầy đủ cả xe, cả lái xe trong thời gian rất ngắn. Do đó những tổn phí về tài xế, bến đỗ hay bảo trì xe sẽ không còn tồn tại.

Tiếp theo, dịch vụ này còn tạo sự tiện lợi cho khách hàng. Trên thị trường cung cấp khá nhiều dịch vụ cho thuê xe đưa đón bởi nhu cầu của các khách hàng ngày càng tăng. Khi đó, các quý khách hàng sẽ thoải mái lựa chọn dòng xe với những sự hiện đại khác nhau cho doanh nghiệp của mình. Vì thế, các đơn vị cung cấp dịch vụ này sẽ liên tục nâng cao sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ khách hàng. Các doanh nghiệp sẽ dễ dàng sử dụng dịch vụ khi việc ký kết hợp đồng nhanh chóng, rõ ràng cùng với những mức giá cực kì ưu đãi.

Dịch vụ cho thuê xe đưa đón nhân viên của Đức Vinh cực kỳ tiện lợi

Dịch vụ cho thuê xe đưa đón nhân viên của Đức Vinh cực kỳ tiện lợi

Chọn dịch vụ cho thuê xe tháng đưa đón nhân viên của đơn vị nào?

Với các lợi ích kể trên, còn lý do gì khiến doanh nghiệp của bạn không sử dụng dịch vụ cho thuê xe đưa đón nhân viên của mình. Tuy vậy, nên lựa chọn dịch vụ ấy của đơn vị nào tốt nhất hiện nay. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải và du lịch đã hơn 10 năm, Đức Vinh liên tục nâng cao chất lượng trải nghiệm cho quý khách hàng của mình khi thuê xe. Chúng tôi cam kết:

  • Chỉ cho thuê các dòng xe chất lượng, uy tín, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.
  • Tài xế có kinh nghiệm lâu năm, đảm bảo giờ đón, nắm rõ các cung đường giao thông, thái độ lịch sự, thân thiện khi giao tiếp.
  • Giá thuê xe đưa đón nhân viên cạnh tranh so với các công ty khác trên thị trường Hà Nội; không tăng giá sau khi ký hợp đồng.
  • Thủ tục ký hợp đồng xe nhanh chóng, quy trình làm việc chuyên nghiệp, thanh toán linh hoạt.

xem thêm ===>>> thuê xe 16 chỗ 2 ngày

Mong rằng với những thông tin về dịch vụ cho thuê xe đưa đón nhân viên như trên quý khách sẽ biết được nên chọn dịch vụ cho thuê xe của đơn vị nào tốt nhất tại Hà Nội. Để được trải nghiệm thêm về dịch vụ của Đức Vinh, quý khách có thể liên hệ tại:

Công ty TNHH Vận Tải và du lịch Đức Vinh
P2010 tòa nhà Yên Hòa Sunshine số 09 Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0243.724.6688
Ðiều Hành : 0919 942 155 – 0913 296 155
0912 206 287 – 0946 021 222 – 0918 564 155
Email: thuexeducvinh@gmail.com

Bình luận

Dịch vụ liên quan