Dịch vụ cho thuê xe đưa đón công nhân, chuyên gia tại Hà Nội

manage 08/11/2018

Các khu công nghiệp ở Việt Nam ngày một gia tăng cho nên tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe đưa đón công nhân, chuyên gia nước ngoài tại Việt Nam cũng tăng lên không kém. Làm sao để tìm được dịch vụ cho thuê xe an toàn, chất lượng cao và có giá thành phù hợp?

Lợi ích của cho thuê xe đưa đón công nhân, chuyên gia nước ngoài tại Việt Nam

Nhu cầu thuê xe đi du lịch đã rất bình thường, nhu cầu tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe đưa đón công nhân, chuyên gia nước ngoài tại Việt Nam càng nhiều hơn hiện nay. Thuê xe ô tô đưa đón những đối tượng này không chỉ những ngày lễ tết mà vào những ngày thường nhu cầu này cũng gia tăng. Việc thuê xe đưa đón công nhân, chuyên gia có những lợi ích như sau:

Những người lái xe riêng sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc lái xe chở khách. Chính vì thế những tài xế này sẽ rất chuyên nghiệp, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng trên mọi chuyến đi.

Lợi ích của cho thuê xe đưa đón công nhân, chuyên gia nước ngoài tại Việt Nam

Lợi ích của cho thuê xe đưa đón công nhân, chuyên gia nước ngoài tại Việt Nam

 

Dịch vụ cho thuê xe hàng ngày, hàng tháng đưa đón công nhân, các chuyên gia sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Bạn sẽ không mất công, tốn thời gian tìm kiếm dịch vụ thuê xe hàng ngày, đặc biệt tiết kiệm chi phí cho chuyến đi khá hoàn hảo.

Chắc chắn rằng khách hàng sẽ có không gian thoải mái cho chuyến đi, dễ dàng nói chuyện vui vẻ với những người trong đoàn mà không ảnh hưởng tới bất kì ai.

Tiêu chí chọn lựa dịch vụ thuê xe uy tín

Cho dù bạn muốn sử dụng dịch vụ cho thuê xe đưa đón công nhân, chuyên gia nước ngoài tại Việt Nam nào đi chăng nữa, quý khách cũng nên dựa trên những tiêu chí thuê xe như sau:

  • Tìm hiểu kỹ địa chỉ đơn vị cho thuê xe có ổn hay không.
  • Dịch vụ cho thuê xe đó phải có hợp đồng rõ ràng để đảm bảo lợi ích thuê xe giữa bên cho thuê xe và bên thuê xe.
  • Tìm hiểu các dịch vụ cho thuê xe cơ bản của đơn vị đó để xem có dịch vụ nào phù hợp với nhu cầu của khách hàng đang muốn thuê xe hay không.
  • Đơn vị cho thuê xe phải đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu – tiêu chí quan trọng giúp đơn vị cho thuê xe có uy tín trên thị trường hơn.
  • Giá thành thuê xe của dịch vụ cho thuê xe đưa đón đó như thế nào? Nên có sự tham khảo và so sánh dịch vụ cho thuê của nhiều đơn vị khác để có được mức giá hợp lý nhất.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều dịch vụ cho thuê xe theo tháng, thuê xe đón đưa công nhân khá tuyệt vời. Tuy nhiên, dịch vụ cho thuê xe đưa đón chuyên gia nước ngoài của Đức Vinh luôn có những điểm nổi trội và hoàn toàn khác biệt so với những dịch vụ khác.

Dịch vụ cho thuê xe của Đức Vinh mang tới cho khách hàng những chuyến đi hoàn hảo như mong đợi

Dịch vụ cho thuê xe của Đức Vinh mang tới cho khách hàng những chuyến đi hoàn hảo như mong đợi

  • Đức Vinh luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, phục vụ khách hàng nhiệt tình;
  • Đặt sự an toàn của khách hàng lên đầu tiên;
  • Đội ngũ tài xế lâu năm phục vụ dịch vụ đưa đón công nhân, chuyên gia nước ngoài chuyên nghiệp, tận tình và giao tiếp tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hoa… rất tốt;
  • Đức Vinh có giá thành cạnh tranh nhất thị trường, thường xuyên có những ưu đãi và giảm giá dành cho khách hàng thân thiết;
  • Phục vụ công nhân và chuyên gia nước ngoài với nhiều dòng xe đa dạng, cao cấp giúp họ hài lòng về dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi;

Đức Vinh cam kết mức giá dịch vụ cho thuê xe đưa đón công nhân, chuyên gia nước ngoài tại Việt Nam tốt nhất dành cho mọi khách hàng trong và ngoài nước. Mọi thông tin về dịch vụ quý khách có thể tham khảo ngay tại:

Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh

P2010 tòa nhà Yên Hòa Sunshine số 9 Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0243.724.6688

Ðiều Hành : 0919 942 155 – 0913 296 155

0912 206 287 – 0946 021 222 – 0918 564 155

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Bình luận

Dịch vụ liên quan