Dịch vụ cho thuê xe du lịch theo tháng tại Hà Nội

manage 08/11/2018

Hiện nay dịch vụ cho thuê xe du lịch theo tháng đang ngày càng gia tăng tại Hà Nội. Nhu cầu thuê xe theo tháng cũng gia tăng đáng kể chính vì thế rất nhiều khách hàng tìm kiếm các dịch vụ cho thuê xe uy tín để có được chuyến đi an toàn. Làm sao để thuê được những chiếc xe hoàn hảo, giá thành vừa phải mà chất lượng tốt?

Các dòng xe cho thuê theo tháng tại Hà Nội

Đức Vinh là một trong những đơn vị cho thuê xe du lịch theo tháng hoàn hảo nhất tại Hà Nội. Đây còn là địa chỉ thân thuộc được mọi khách hàng lựa chọn tin dùng. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong hơn 10 năm qua, Đức Vinh đã có số lượng xe lên tới 200 chiếc đủ các dòng xe và loại xe phục vụ khách hàng.

Đức Vinh có đủ dòng xe cho thuê theo tháng đáp ứng nhu cầu khách hàng

Đức Vinh có đủ dòng xe cho thuê theo tháng đáp ứng nhu cầu khách hàng

Đức Vinh chuyên cho thuê xe đi du lịch, đưa đón cán bộ công nhân viên chức, đưa đón học sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội, phục vụ khách theo tháng, phục vụ khách lẻ… Hiện tại Đức Vinh chuyên cung cấp cho khách hàng những chiếc xe thuê theo tháng đa dạng mẫu mã, thương hiệu, chất lượng cao, nội thất sang trọng, tiện nghi tuyệt vời. Các dòng xe Đức Vinh đang cho thuê xe du lịch bao gồm:

  • Dòng xe du lịch 4 chỗ: Toyota Vios, Toyota Camry 2.5Q, Mercerdec E250, Nisan sunny, Toyota altis, Toyota Camry 2.4…
  • Dòng xe du lịch 7 chỗ: Ford Everest, Toyota Fotuner, Toyota Innova…
  • Dòng xe du lịch 16 chỗ: Ford Transit, Mercerdec Sprinter, Toyota Hiace…
  • Dòng xe du lịch 29 chỗ: Isuzu Samco, Huyndai country …
  • Dòng xe du lịch 35 chỗ: Isuzu Samco, Aero Town của Huyndai …
  • Dòng xe du lịch 45 chỗ: Universe, Aero Space, Hi-class của Huyndai…

Cam kết về chất lượng dịch vụ cho thuê xe theo tháng

Bạn muốn kiếm tìm dịch vụ cho thuê xe du lịch lý thái tổ nhưng vẫn đang phân vân. Đức Vinh chính là sự lựa chọn của bạn. Chúng tôi cung cấp số lượng, chất lượng xe và giá thành hợp lý nhất thị trường hiện nay. Tất cả giá thành của dịch vụ này bao gồm lương lái xe, chi phí bảo dưỡng, nhiên liệu, bảo hiểm bắt buộc cho hành khách ngồi trên xe… Tuy nhiên giá thành dịch vụ không bao gồm VAT, chi phí cầu đường, phí bến bãi cho chuyến đi của chính bạn.

Đức Vinh cam kết về chất lượng đội ngũ phục vụ cho khách hàng khi cho thuê xe du lịch theo tháng. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, Đức Vinh hiểu rằng quy cách phục vụ khách hàng là một trong những tiêu chí để khách hàng không chỉ thuê xe một lần mà còn thuê rất nhiều lần khác. Đức Vinh luôn đầu tư vào việc đào tạo nhân viên lái xe, nhân viên điều hành liên tục để phục vụ quý khách hàng để đảm bảo chuyến đi một cách hoàn hảo nhất.

Dịch vụ cho thuê xe của Đức Vinh được hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao

Dịch vụ cho thuê xe của Đức Vinh được hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Đức Vinh rất chuyên nghiệp, tư vấn khách hàng rất chi tiết, vui vẻ và nhiệt tình. Đức Vinh luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng, mang tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt vời như mong muốn. Bên cạnh đó đội ngũ lái xe thân thiện, chuyên nghiệp, thông thuộc đường sá, đảm bảo chính xác về mặt giờ giấc và mọi thứ xung quanh chuyến đi.

Đức Vinh có dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ nhất thị trường. Khách hàng không thể tìm thấy một dịch vụ thuê xe nào giá cạnh tranh và hợp lý hơn Đức Vinh trên thị trường miền Bắc này.

Mọi thông tin về dịch vụ cho thuê xe du lịch theo tháng quý khách có thể liên hệ với Đức Vinh theo địa chỉ:

Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh

P2010 tòa nhà Yên Hòa Sunshine số 9 Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0243.724.6688

Ðiều Hành : 0919 942 155 – 0913 296 155

0912 206 287 – 0946 021 222 – 0918 564 155

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Bình luận

Dịch vụ liên quan