Dịch vụ cho thuê xe du lịch Hà Nội Hải Phòng

manage 03/11/2018

Năm nào cũng thế, cứ mỗi dịp cuối năm chuyến đi về quê ăn tết ở Hải Phòng của gia đình lại ngốn của tôi một khoản tiền không hề nhỏ và tốn kém nhất là ở phần chi phí cho dịch vụ cho thuê xe du lịch Hải Phòng để phục vụ nhu cầu đi lại của cả gia đình được thuận tiện nhất. Tuy nhiên, chuyến đi năm nay thì lại khác. Tôi đã tiết kiệm gần một nửa chi phí so với những năm trước. Bạn có biết làm sao tôi có thể tiết kiệm nhiều như vậy không?

Hãy dành thời gian đọc chia sẻ dưới đây của tôi nhé. Tôi nghĩ sẽ rất có ích với nhiều người vì ai cũng có lúc cần thuê xe và việc tiết kiệm chi phí tối đa là điều mà ai cũng hướng đến.

Hành trình đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch Hải Phòng uy tín, giá rẻ

Những chuyến đi về quê tôi thường thuê xe 4 chỗ Hà Nội Hải Phòng nhưng phải thú thật là chiếc xe 4 chỗ ọp ẹp khiến tôi và vợ con hết sức mệt mỏi. Ngồi trên xe hơi mà cứ như ngồi trên xe ngựa. Tôi cứ bực bội tự hỏi, tại sao vừa mất tiền mà tôi lại không thể có được những điều mình xứng đáng. Lần sau tôi chọn thuê xe 7 chỗ ở Hải Phòng cho có không gian thoải mái hơn rồi thay đổi cả địa chỉ cho thuê xe nữa, đến lần thứ 3 nhưng tôi vẫn không nhận được những gì mình mong muốn.

Xe 7 chỗ của Đức Vinh mang tới chuyến đi tiện nghi

Xe 7 chỗ của Đức Vinh mang tới chuyến đi tiện nghi

Chúng tôi ===>>> thuê xe 4 chỗ hà nội nam định

Mệt mỏi, chán nản, tôi định thôi không thuê xe nữa mà chuyển qua cho cả nhà đi máy bay. Thà chịu tốn nhiều tiền hơn mà vợ con được thoải mái. Nhưng rồi mọi suy nghĩ của tôi đã hoàn toàn thay đổi khi tôi được giới thiệu đến dịch vụ cho thuê xe du lịch Hải Phòng của Đức Vinh. Đây chắc chắn sẽ là đơn vị cho thuê xe mà tôi luôn tin tưởng tìm đến bất cứ khi nào có nhu cầu vì chất lượng dịch vụ thật sự quá tuyệt vời, hơn cả những gì tôi mong đợi từ trước.

Biết đến dịch vụ cho thuê xe của Đức Vinh là cũng bởi may mắn cả. Đó là nhờ một anh bạn đồng nghiệp biết được những vấn đề của tôi nên đã giới thiệu. Nhưng chính sự tận tình, chuyên nghiệp trong quá trình phục vụ đã khiến tôi hoàn toàn tin tưởng ở Đức Vinh.

Tôi được giới thiệu về các dịch vụ cho thuê xe đi Hải Phòng mà công ty đang cung cấp, gồm có:

  • Thuê xe 4 chỗ Hải Phòng Hà Nội
  • Thuê xe 7 chỗ Hải Phòng
  • Thuê xe 29 chỗ Hải Phòng
  • Thuê xe 35 chỗ tại Hải Phòng
  • Cho thuê xe đám cưới tại Hải Phòng
  • ……..

Đủ mọi loại hình dịch vụ. Đặc biệt, nhìn bản hợp đồng với giá thuê xe rõ ràng, rẻ hơn 40% so với những đơn vị khác đã khiến tôi vô cùng ngạc nhiên. Nó không chỉ rẻ mà phải nói là quá rẻ so với những dịch vụ mà tôi đã sử dụng trước kia.

Sự chăm sóc tận tình của tài xế lái xe

Được đưa ra tận bãi đỗ xe, tận mắt chứng kiến số lượng xe lớn chưa từng thấy, đến hơn 50 đầu xe khiến tôi vô cùng kinh ngạc. Tôi biết rằng đây chính là công ty cho thuê xe 29 chỗ tại Hải Phòng đáng để tôi trao gửi niềm tin.
Cảm nhận sau 3 ngày 2 đêm đồng hành cùng dịch vụ cho thuê xe của Đức Vinh những gì mà công ty đã làm thực sự khiến tôi rất hài lòng.

Chúng tôi hài lòng với tài xế của Đức Vinh

Chúng tôi hài lòng với tài xế của Đức Vinh

  • Xe có mặt đúng giờ như đã ký kết trong hợp đồng.
  • Xe hoạt động ổn định, hệ thống nội thất tiện nghi, hiện đại.
  • Không phát sinh thêm chi phí trong và sau khi sử dụng dịch vụ.
  • Lái xe chuyên nghiệp, thân thiện và có trách nhiệm.

xem thêm ===>>>  thuê xe 4 chỗ bắc giang

Sắp tới họ hàng tôi sẽ tổ chức đám cưới, chắc chắn tôi sẽ lựa chọn dịch vụ cho thuê xe đám cưới tại Hải Phòng của Đức Vinh để đảm bảo không xảy ra bất cứ sự cố nào. Đồng thời, chắc chắn tôi cũng sẽ lại sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch Hải Phòng của công ty này trong những năm sau nữa. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn dịch vụ ưng ý.

Bình luận

Dịch vụ liên quan