Dịch vụ cho thuê xe cưới 4,16,29 chỗ tại Hà Nội

manage 05/11/2018

Trên thị trường Hà Nội hiện nay có rất nhiều đơn vị có dịch vụ cho thuê xe cưới 29 chỗ với nhiều ưu đãi khác nhau. Tuy nhiên, với một dịp lễ quan trọng đặc biệt như vậy, quý khách rất cần tìm một đơn vị cho thuê xe chuyên nghiệp và uy tín nhất. Vậy bạn nên sử dụng dịch vụ của hãng nào tốt nhất, giá cả hợp lý nhất?

 

Nhu cầu thuê xe cưới của khách hàng đang rất được quan tâm

Nhu cầu thuê xe cưới của khách hàng đang rất được quan tâm

Chúng tôi ===>>> thuê xe 29 chỗ cẩm phả

Những lưu ý khi thuê xe cưới

Để đáp ứng chu đáo nhất nhu cầu thuê xe cưới của khách hàng, các hãng xe đã ra mắt nhiều dịch vụ mới và các dòng xe mới. Theo đó, các dịch vụ thuê xe phục vụ đám cưới mà bạn thường gặp đó là: Thuê xe cưới 4 chỗ phục vụ làm xe hoa đưa đón cô dâu chú rể, xe 7 chỗ đưa đón gia đình hai bên hay thuê xe 16 chỗ đám cưới đưa đón khách dự đám cưới.

Cùng với đó, quý khách cũng rất cần lưu ý tới giá xe cưới Hà Nội. Phí dịch vụ khi thuê xe cưới được ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố sau đây:

  • Hãng xe: Mức giá dành cho dịch vụ thuê xe sẽ khác nhau tùy thuộc vào thương hiệu của hãng xe. Vì thế, giá để thuê dòng xe cao cấp tất nhiên sẽ cao hơn những loại xe phổ thông và giá rẻ.
  • Loại xe: Ở nội bộ hãng xe thường có nhiều loại xe khác nhau, từ cao cấp cho tới phổ thông. Do vậy, quý khách sẽ lựa chọn loại xe của hãng đó tùy theo điều kiện kinh tế của mình.
  • Giá của xe: Chiếc xe được đơn vị mua với giá cao thì giá dịch vụ khi thuê xe đó cũng sẽ cao hơn so với những chiếc xe khác.
  • Quãng đường và thời gian thuê xe: Các đơn vị cho thuê xe sẽ tính giá dịch vụ theo thời gian thuê xe và khoảng cách di chuyển của hành trình. Tùy theo thời gian và quãng đường mà khách hàng đặt sẽ có giá thuê xe cưới khác nhau.
Những lưu ý vô cùng quan trọng khi thuê xe cưới

Những lưu ý vô cùng quan trọng khi thuê xe cưới

Nên chọn dịch vụ cho thuê xe cưới của đơn vị nào?

Với những lưu ý kể trên khi thuê xe cưới, chắc hẳn quý khách đang phân vân không biết đơn vị nào đáp ứng tốt nhất yêu cầu phải không. Tại thị trường Hà Nội, công ty vận tải và du lịch Đức Vinh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe cưới 29 chỗ chuyên nghiệp với giá thành phù hợp nhất. Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng khi cung cấp các dòng xe cưới đều là xe đời mới, tiện nghi và sang trọng nhất.

Đức Vinh chúng tôi cung cấp những dòng xe từ bình dân đến hạng sang để đa dạng dịch vụ cho thuê xe như: Mercedes Benz, Toyota Hiace, Limousine, Toyota Altis… cùng nhiều dòng xe hạng sang khác. Tùy vào điều kiện kinh tế gia đình của quý khách hàng mà công ty chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin tư vấn chi tiết để bạn dễ dàng lựa chọn.

Không chỉ cung cấp những dòng xe có mẫu mã đẹp, hiện đại, quý phái, Đức Vinh còn mang đến cho khách hàng sự hài lòng, thoải mái nhất trong cung cách phục vụ dành cho cô dâu chú rể vào ngày cưới trọng đại. Theo đó, các nhân viên của chúng tôi cũng rất biết cách tạo những mẫu hoa trang trí ấn tượng, bắt mắt phục vụ cho ngày quan trọng của bạn. Đội ngũ tài xế lái xe và tổ phục vụ trên xe của Đức Vinh được đào tạo một cách chuyên nghiệp, cam kết việc phục vụ khách hàng một cách tận tâm và chu đáo nhất.

xem thêm ===>>> cần thuê xe 4 chỗ dài hạn

Hi vọng rằng với những thông tin về dịch vụ thuê xe cưới 29 chỗ như trên quý khách sẽ biết được nên sử dụng dịch vụ của đơn vị nào tốt nhất tại Hà Nội hiện nay. Để được trải nghiệm thêm về dịch vụ của Đức Vinh, quý khách vui lòng liên hệ tại:

Công ty TNHH Vận Tải và du lịch Đức Vinh
P2010 tòa nhà Yên Hòa Sunshine số 09 Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0243.724.6688
Ðiều Hành : 0919 942 155 – 0913 296 155
0912 206 287 – 0946 021 222 – 0918 564 155
Email: thuexeducvinh@gmail.com

Bình luận

Dịch vụ liên quan