Dịch vụ cho thuê xe 7 ở Hội An giá rẻ nhất tại Việt Á

manage 17/05/2017

Qua nhiều năm phục vụ, Việt Á là một trong những công ty cho thuê xe 7 chỗ được khách hàng đánh giá cao, có một chỗ đứng vững chắc trong nhận thức khách hàng khi có nhu cầu thuê xe chất lượng cao. Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ của Việt Á với sự chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Chuyên phục vụ các nhu cầu thuê xe du lịch 7 chỗ giá rẻ, đi công tác… của quý khách khi có nhu cầu thuê Dịch vụ cho thuê xe 7 ở Hội An giá rẻ nhất tại Việt Á cũng như các tỉnh trên Việt Nam. Với mạng lưới rộng khắp, xe chất lượng cao chuyên phục vụ khách du lịch, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng khi đến với dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ.

cho-thue-xe-7-cho

Với tiêu chí chất lượng hoàn hảo, chúng tôi đã nhập về các dòng xe 7 chỗ chất lượng cao và sang trọng như Toyota Innova, Fortuner … với ghế bật, máy lạnh êm ái, hệ thống chống sốc tốt nên được rất nhiều khách hàng thuê xe ưa chuộng. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn tư vấn cho khách hàng dòng xe và loại xe với số chỗ phù hợp để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái.

Quý khách hàng quan tâm Dịch vụ cho thuê xe 7 ở Hội An giá rẻ nhất tại Việt Á có thể tham khảo bảng giá cho thuê xe 7 chỗ sau của Công ty Việt Á chúng tôi:

bang-gia-thue-xe-7-cho

 Ngoài ra, Việt Á còn cung cấp những dịch vụ được khách hàng tin dùng nhiều nhất của công ty là:

  • Dịch vụ cho thuê xe cưới
  • Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ
  • Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ
  • Dịch vụcho thuê xe 16 chỗ
  • Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ
  • Dịch vụ cho thuê xe 30 chỗ
  • Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ

Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ phòng điều hành để được tư vấn và báo giáViệt Á rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Liên hệ với cho thuê xe Việt Á để có giá tốt nhất.

VPGD: P. Thanh Xuân – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Điện Thoại: 094 334 8985

Website: www.chothuexepro.com

Bình luận

Dịch vụ liên quan