Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội giá rẻ nhất

manage 19/05/2017

Để giải quyết những nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng phân vân liệu có nơi nào cung cấp Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội giá rẻ nhất nhưng vẫn tận hưởng được chất lượng hàng đầu trên từng chặng đường, có cách nào không? Và câu hỏi đó đã có câu trả lời nếu quý khách liên hệ với Việt Á, chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội giá rẻ nhất cũng như chất lượng hàng đầu, sẽ khiến cho mọi quý khách hàng cho dù khó tính đến đâu cũng hài lòng.

cho-thue-xe-7-cho

Sở hữu đội xe đời mới, hiện đại, tiện nghi nhất từ thuê xe 4 chỗ đến 50 chỗ, Việt Á với sự chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng phục vụ cao luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu đa dạng của du khách, triển khai hợp đồng thuê xe ngắn và dài hạn cho cá nhân, cơ quan, tổ chức, phục vụ nhu cầu cho thuê xe du lịch, tham quan, nghỉ mát, đi công tác, đưa đón sân bay, city Tour, cưới hỏi, đi chùa, lễ hội, đưa đón CBCNV, học sinh, đi công tác ngoại tỉnh, đi quảng cáo… của quý khách tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trên khắp đất nước.

Đội ngũ lái xe có nghiệp vụ cao, chuyên tâm trong công việc, nhiệt tình, chu đáo và thường xuyên được nâng cao nghiệp vụ qua các khóa huấn luyện chuyên môn luôn vì lợi ích hàng đầu của du khách. Ngoài ra còn thông thuộc mọi con đường trên khắp đất nước từ đó giúp quý khách đến vị trí mình mong muốn trong thời gian sớm nhất.

Nếu Qúy khách quan tâm thì có thể tham khảo bảng giá cho thuê xe 7 chỗ của chúng tôi dưới đây:

bang-gia-xe-7-choOq

Liên hệ với cho thuê xe Việt Á để có giá tốt nhất.

VPGD: P. Thanh Xuân – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Điện Thoại: 094 334 8985

Website: www.chothuexepro.com

 

Bình luận

Dịch vụ liên quan