Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ Hà Nội đi Sầm Sơn chất lượng nhất

manage 13/05/2017

Hiện nay, có một chiếc xe 7 chỗ cho mọi nhu cầu không còn là điều khó khăn. Cho thuê xe 7 chỗ là dịch vụ nhắm tới mọi đối tượng khách hàng muốn thuê xe trong thời gian nhất định. Việc thuê xe hiện nay đã trở nên phổ biến, nhưng để thuê xe đáp ứng được tốt nhất những nhu cầu cần thiết mà khách hàng đặt ra nhất là trong mùa du lịch hè sắp đến, thì Qúy khách hàng có thể yên tấm đến với Việt Á, nổi bật là dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ Hà Nội đi Sầm Sơn chất lượng nhất.

xe-lexus-ls460l-awd

Ở mảnh đất Thanh Hóa được thiên nhiên ưu đãi cho vùng đất này với những bãi biển kì thú, tuyệt đẹp. Trong đó khi đến với bãi biển Sầm Sơn bạn sẽ được hòa mình cùng với thiên nhiên, biển cả mênh mông, được nghe những bản hòa tấu sóng vỗ rì rào. Cùng với những hàng dừa xanh, rặng phi lao vi vu trong gió và lắng nghe những tiếng sáo diều đánh thức trời xanh. Bãi biển chạy dài từ cửa Lạch Hới tới chân núi Trường Lệ, đây là khu vực tắm biển rất đẹp và sạch sẽ. Biển Sầm Sơn nổi tiếng với bãi cát vàng thoải, nước trong xanh và sạch sẽ, nồng độ muối vừa phải. Vậy còn chờ gì mà Qúy khách không tìm đến Việt Á để đặt ngay dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ Hà Nội đi Sầm Sơn chất lượng nhất giúp cho chuyến đi trọn vẹn nhất

Chỉ cần liên hệ đến công ty theo hình thức gián tiếp hay trực tiếp, công ty luôn tạo cơ hội tốt nhất để khách hàng có chiếc xe ưng ý. Đến với công ty, quý khách hãy yên tâm về chất lượng xe tại đây, chúng tôi có lái tất cả các dòng xe như: Isuzu Hilander, toyota land, inova, mercedes, ford, isuzu samco, honda city, honda civic…. Để Qúy khách có thể lựa chọn theo ý muốn. Ngoài ra, Công ty luôn đặt an toàn lên hàng đầu. Song song đó, giá cả cũng là một phần quan trọng mà công ty muốn đưa ra để khách hàng có thể có lựa chọn tốt nhất. Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo bảng giá cho thuê xe 7 chỗ có lái của Việt Á dưới đây:

bảng giá cho thuê xe 7 chỗ

Việt Á rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Liên hệ với cho thuê xe Việt Á để có giá tốt nhất.

VPGD: P. Thanh Xuân – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Điện Thoại: 094 334 8985

Website: www.chothuexepro.com

Bình luận

Dịch vụ liên quan