Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi Quảng Ninh rẻ nhất

manage 15/05/2017

Với nhu cầu thuê xe 7 chỗ của khách hàng ngày càng tăng dẫn đến thị trường cho thuê xe 7 chỗ ngày càng sôi động. Nắm bắt được nhu cầu đó Công ty Việt Á liên tiếp đầu tư các xe 7 chỗ như: 7 chỗ  Fortuner, 7 chỗ Innova, 7 chỗ Santafe đời mới 2015. Bên cạnh đó Việt Á luôn quan tâm tới tâm lý khách hàng khi thuê xe. Chúng tôi tạo ra dịch vụ với sự uy tín, giá thuê xe 7 chỗ hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường và đặc biệt Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi Quảng Ninh rẻ nhất của công ty luôn ổn định không có sự tăng giảm theo mùa hay theo nhu cầu cần thiết của khách hàng.

cho-thue-xe-7-cho

 Ngoài ra nội thất bên trong xe rộng rãi và sang trọng, không những thế dàn điều hòa tự động 2 dàn lạnh với các cửa gió đến từng hàng ghế cho cảm giác mát mẻ nhanh chóng chỉ sau 1-2’ khởi động, 6 loa bố trí dọc xe dù là loại thường song chất lượng khá tốt, cảm giác âm thanh trầm ấm, đã tai.. Xe đời mới sạch sẽ, êm ái, máy lạnh mát mẻ, không có mùi hôi như taxi hay xe chạy dịch vụ chuyên nghiệp. Việt Á luôn cố gắng cung cấp các dòng tốt nhất trên thị trường để cho chặng đường đi luôn đem lại cảm giác thoải mái không bị mệt mỏi

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo bảng giá cho thuê xe 7 chỗ sau của Công ty Việt Á chúng tôi:

bang-gia-thue-xe-7-cho

 Ngoài ra, Việt Á còn cung cấp những dịch vụ được khách hàng tin dùng nhiều nhất của công ty là:

  • Dịch vụ cho thuê xe cưới
  • Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ
  • Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ
  • Dịch vụcho thuê xe 16 chỗ
  • Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ
  • Dịch vụ cho thuê xe 30 chỗ
  • Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ

Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ phòng điều hành để được tư vấn và báo giáViệt Á rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Liên hệ với cho thuê xe Việt Á để có giá tốt nhất.

VPGD: P. Thanh Xuân – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Điện Thoại: 094 334 8985

Website: www.chothuexepro.com

Bình luận

Dịch vụ liên quan