Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi ngoại tỉnh rẻ nhất trên thị trường

manage 15/05/2017

Công ty Việt Á hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ có lái hàng đầu tại Hà Nội nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Giá thuê xe ô tô 7 chỗ được cung cấp đến quý khách hàng một cách hợp lý nhất chính là yếu tố quan trọng tạo nên sự tin tưởng của khách hàng vào dịch vụ của chúng tôi. Việt Á luôn chú trọng đến việc điều chỉnh giá cho thuê xe 7 chỗ đến mức tốt nhất có thể để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

2015-ford-everest

Một trong những dịch vụ được công ty chú trọng phát triển nhất chính là Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi ngoại tỉnh rẻ nhất trên thị trường, vì vậy công ty luôn cam kết đưa tới khách hàng giá thuê xe du lịch 7 chỗ chính xác nhất để khách hàng luôn yên tâm khi có nhu cầu thuê xe tại công ty, tránh xảy ra những trường hợp khách hàng so sánh và có thắc mắc giữa giá thuê xe 7 chỗ có người lái giữa Việt Á với những công ty khác.

 Ngoài ra nội thất bên trong xe rộng rãi và sang trọng, không những thế dàn điều hòa tự động 2 dàn lạnh với các cửa gió đến từng hàng ghế cho cảm giác mát mẻ nhanh chóng chỉ sau 1-2’ khởi động, 6 loa bố trí dọc xe dù là loại thường song chất lượng khá tốt, cảm giác âm thanh trầm ấm, đã tai.. Ngăn mát ở hàng ghế trước cũng hứa hẹn sẽ có đồ uống lạnh giải khát tốt vào ngày hè. Việt Á luôn cố gắng cung cấp các dòng tốt nhất trên thị trường để cho chặng đường đi luôn đem lại cảm giác thoải mái không bị mệt mỏi

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo bảng giá cho thuê xe 7 chỗ sau của Công ty Việt Á chúng tôi:

bang-gia-xe-7-choOq

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp  dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ có lái và thuê xe theo tháng. Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ phòng điều hành để được tư vấn và báo giáViệt Á rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Liên hệ với cho thuê xe Việt Á để có giá tốt nhất.

VPGD: P. Thanh Xuân – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Điện Thoại: 094 334 8985

Website: www.chothuexepro.com

Bình luận

Dịch vụ liên quan