Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ cả ngày chất lượng tốt nhất

manage 14/05/2017

Ngày nay nhu cầu của khách hàng càng được nâng cao, Việt Á đã và đang đầu tư để đưa vào sử dụng các dòng xe đời mới nhất hiện nay. Đặc biệt xe của Việt Á được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên theo chuẩn quốc tế, luôn được kiểm tra kỹ thuật kỹ càng trước khi lên đường.

Với phương châm dịch vụ tốt, giá cả phải chăng Việt Á luôn là đơn vị có nhiều chính sách khuyến mại, giảm giá cho khách hàng trong Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ cả ngày chất lượng tốt nhất. Nhất là với quí khách hàng thân thiết chúng tôi luôn lắng nghe để đảm bảo giá của Việt Á đưa ra là giá tốt nhất. Ngoài ra, cam kết chỉ thu tiền khi khách hàng hài lòng về chất lượng xe và dịch vụ của Việt Á. Vì vậy, trong quá trình thương thảo giá, hợp đồng, hay trên hành trình đi có xảy ra sự không hài lòng dù nhỏ hay lớn, xin quý khách vui lòng liên hệ với Việt Á để được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

everest-2016

 Ngoài ra nội thất bên trong xe rộng rãi và sang trọng, không những thế dàn điều hòa tự động 2 dàn lạnh với các cửa gió đến từng hàng ghế cho cảm giác mát mẻ nhanh chóng chỉ sau 1-2’ khởi động, 6 loa bố trí dọc xe dù là loại thường song chất lượng khá tốt, cảm giác âm thanh trầm ấm, đã tai.. Ngăn mát ở hàng ghế trước cũng hứa hẹn sẽ có đồ uống lạnh giải khát tốt vào ngày hè. Việt Á luôn cố gắng cung cấp các dòng tốt nhất trên thị trường để cho chặng đường đi luôn đem lại cảm giác thoải mái không bị mệt mỏi

Nội thất Toyota Inova G

Nội thất Toyota Inova G

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo bảng giá cho thuê xe 7 chỗ sau của Công ty Việt Á chúng tôi:

bang-gia-cho-thue-xe-7-cho

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp  dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, 16 chỗ đến 45 chỗ có lái và thuê xe theo tháng. Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ phòng điều hành để được tư vấn và báo giáViệt Á rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Liên hệ với cho thuê xe Việt Á để có giá tốt nhất.

VPGD: P. Thanh Xuân – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Điện Thoại: 094 334 8985

Website: www.chothuexepro.com

Bình luận

Dịch vụ liên quan