Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ tại Hà Nội giá rẻ, chất lượng

manage 08/11/2018

Để phục vụ cho nhu cầu đi lại được thuận tiện nhất thì các dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ Hà Nội luôn là lựa chọn hàng đầu. Bởi hiện nay, tại các doanh nghiệp, trường học trên địa bàn Hà Nội thường tổ chức các chuyến đi du lịch, tham quan cho nhân viên và học sinh của mình.

Tuy nhiên, làm sao thuê được chiếc xe với giá rẻ nhất thì lại là vấn đề không hề đơn giản. Dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn một số kinh nghiệm thuê xe du lịch 45 chỗ giá rẻ, chất lượng. Tin rằng sẽ hữu ích với bạn.

Cách lựa chọn loại xe có số chỗ ngồi phù hợp

Khi có nhu cầu về dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ tại Hà Nội đi tham quan, du lịch trong và nội thành, điều mà khách hàng quan tâm đầu tiên là số chỗ ngồi, kế đến là hãng xe. Từ số lượng người đi trong đoàn xác định, bạn cần thuê loại xe có chỗ ngồi phù hợp. Từng hãng xe có thể sẽ có số chỗ ngồi hơi chênh nhau. Với số lượng người đi lớn bạn có thể lựa chọn loại xe từ 35 đến 45-50 chỗ ngồi. Hiện nay, tại thị trường Hà Nội có những dòng xe được ưa chuộng nhất là: AERO SPACE, HI-CLASS, UNIVER.

Thuê xe 45 chỗ tại Hà Nội cần lựa chọn loại xe có số chỗ ngồi phù hợp

Thuê xe 45 chỗ tại Hà Nội cần lựa chọn loại xe có số chỗ ngồi phù hợp

Chúng tôi ===>>> thuê xe du lịch 50 chỗ tại hà nội

Quý khách nên thuê xe có số lượng ghế ngồi nhiều hơn 2-5 chỗ so với số lượng người đi để tạo không gian trên xe thoáng đãng cũng như dự trù trong trường hợp nếu có nhiều đồ đạc hành lý mang theo và phát sinh thêm người đi cùng. Chưa kể việc này cũng là để có khoảng trống làm chỗ ngả lưng cho một số người bị say xe hoặc trẻ nhỏ.  

Tìm hiểu kỹ thông tin về dịch vụ cho thuê xe

Trên thị trường hiện có vô số dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ Hà Nội nên bạn không khó gì để tìm được một đơn vị. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng, nếu chỉ xem thông tin về dịch vụ cho thuê xe qua quảng cáo thì đâu đâu cũng sẽ quảng cáo dịch vụ của công ty mình là chất lượng nhất. Vì vậy, khi tìm hiểu bạn cần xem thật kỹ thông tin qua các website, nhất là đánh giá và phản hồi của khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Nên chọn dòng xe 45 chỗ nào tốt nhất?

Khi thuê xe 45 chỗ ở Hà Nội các bạn cũng nên lựa chọn dòng xe thật kỹ. Hiện nay, dòng xe 45 chỗ có hai loại phổ biến đến từ thương hiệu Hyundai là: Universer và Space. Trong đó, thuê xe Universe 45 chỗ tại Hà Nội đang được nhiều người lựa chọn. Bởi đây là dòng xe có thiết kế hiện đại, tiện nghi và đảm bảo an toàn nhất hiện nay.

Chọn giá thuê xe du lịch 45 chỗ

Giá thuê xe 45 chỗ phụ thuộc rất nhiều vào thời điểm thuê xe, loại xe, đời xe và cả chất lượng dịch vụ. Vì vậy, các nhà xe sẽ tư vấn cho bạn biết mức giá nào rẻ nhất, những cách thuê xe tiết kiệm chi phí nhất. Tuy nhiên, cách tốt nhất vẫn là hỏi những đơn vị cho thuê xe du lịch mà bạn quen biết về mức giá hiện nay. Hoặc có thể tìm hiểu sơ bộ trên internet rồi gọi điện đến công ty cho thuê xe để trao đổi cụ thể.

Chọn giá thuê xe du lịch 45 chỗ phù hợp với nhu cầu

Chọn giá thuê xe du lịch 45 chỗ phù hợp với nhu cầu

Đọc kỹ các điều khoản hợp đồng

Sau khi đã chọn được dòng xe ưng ý và trao đổi về giá thì việc cuối cùng bạn cần làm là ký hợp đồng thuê xe. Một quan điểm sai lầm mà nhiều người thường mắc phải là chỉ quan tâm đến giá thuê xe mà không để ý xem kỹ các quy định trong hợp đồng. Đây là một điều sai lầm bởi chỉ vì những chủ quan mà bạn có thể phải trả giá bằng các khoản phí từ trên trời rơi xuống khi kết thúc chuyến đi.

xem thêm ===>>> thuê xe du lịch 9 chỗ

Vì vậy, trước khi ký kết bạn hãy xem nội dung hợp đồng thật kỹ xem có đầy đủ thông tin như thỏa thuận hay không. Bên cạnh đó, bạn cũng cần hỏi rõ mức phí phụ trội khi thuê xe là bao nhiêu, phương thức tính giá thuê xe theo km hay thời gian.

Trên đây, chúng tôi đã tư vấn những kinh nghiệm thuê xe ô tô 45 chỗ tại Hà Nội giá rẻ, chất lượng. Nếu còn thắc mắc gì hãy đến với Đức Vinh để được hỗ trợ tốt nhất.

Bình luận

Dịch vụ liên quan