Dịch vụ cho thuê xe 4,7,16 chỗ đi tỉnh giá rẻ tại Hà Nội

manage 05/11/2018

Cho thuê xe đi tỉnh hiện nay là dịch vụ phổ biến và rất phát triển ở Hà Nội. Bạn cần thuê một chiếc ô tô đi du lịch, đi công tác, đi thăm người thân,… ở ngoại tỉnh nhưng lại không có biết làm thế nào để chọn được địa chỉ cho thuê xe uy tín, chất lượng. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Xác định mục đích thuê xe đi tỉnh rõ ràng

Xác định mục đích rõ ràng là việc đầu tiên mà bạn cần làm trước khi thuê xe 4 chỗ đi tỉnh. Bạn phải biết mình thuê xe đám cưới hay đi công tác hay đi du lịch,… và lên kế hoạch với các mục tiêu cụ thể như đi trong mấy ngày, đi bao nhiêu người, quãng đường xa gần như thế nào, điểm xuất phát và điểm dừng,…

Bạn cần biết rõ mục đích mình thuê xe để lựa chọn được dịch vụ thích hợp

Bạn cần biết rõ mục đích mình thuê xe để lựa chọn được dịch vụ thích hợp

Chúng tôi ===>>> thuê xe 4 chỗ đi yên tử

Tất cả những thông tin trên đều vô cùng quan trọng, quyết định trực tiếp đến việc lựa chọn loại xe và số tiền bạn phải chi trả. Vì dòng xe và giá thuê xe chở hàng đi tỉnh sẽ khác hoàn toàn với dịch vụ cho thuê xe cưới đi tỉnh. Hơn thế, khi có thông tin đầy đủ, tư vấn viên sẽ hỗ trợ cho bạn tốt hơn.

Tìm hiểu và nắm rõ giá thành thuê xe đi tỉnh

Giá thuê xe 4 chỗ đi tỉnh hay bất kỳ loại xe 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ,… đều phụ thuộc vào 2 yếu tố chính là thời gian và dòng xe mà bạn thuê. Bạn thuê càng lâu và quãng đường đi càng dài thì chi phí bạn phải trả càng tăng cao. Vì vậy, bạn nên nắm rõ lịch trình, tránh trường hợp thuê xe lâu mà lại xong việc sớm hơn dự định để không tốn thêm một khoản tiền vô ích.

Muốn tiết kiệm chi phí thì bạn có thể lựa chọn thuê xe cũ

Muốn tiết kiệm chi phí thì bạn có thể lựa chọn thuê xe cũ

Yếu tố thứ 2 là dòng xe, nếu thuê xe tải chở hàng đi tỉnh thì bạn có thể chọn xe có chất lượng bình dân, giúp tiết kiệm chi phí. Nhưng nếu thuê xe đi gặp đối tác làm ăn thì hãy mạnh tay chi tiền thuê xe VIP, nó sẽ tăng độ tin cậy và uy tín của bạn. Lưu ý, nên tham khảo trước giá của các nhà xe khác nhau, để so sánh và không bị chặt chém.

Liên hệ đặt xe sớm trong các thời điểm nóng

Giá thuê xe 16 chỗ đi tỉnh thường sẽ tăng cao vào các ngày cuối tuần, dịp lễ tết. Thậm chí, bạn sẽ khó khăn hơn khi đặt xe vào những thời gian này. Bạn nên liên hệ đặt thuê xe 16 chỗ đi tỉnh càng sớm càng tốt, để đảm bảo thuê được xe với mức giá tốt.

Đừng để sát ngày đi mới liên hệ thuê xe, như vậy rất dễ ảnh hưởng đến lịch trình của bạn, thậm chí có thể bị hủy chuyến. Trong những kỳ nghỉ dài, nhiều khách hàng đặt xe trước từ 1 đến 3 tháng.

Chọn dịch vụ thuê xe tự lái hay có lái phù hợp

Nếu bạn lần đầu thuê xe 7 chỗ đi tỉnh thì chắc chắn sẽ có nhiều bỡ ngỡ, thế nên hãy cân nhắc cẩn thận khi chọn gói dịch vụ. Bạn biết lái xe? Bạn muốn thuê xe tự lái để giảm chi phí? Đây sẽ là quyết định hơi liều lĩnh, vì điều khiển ô tô một quãng đường dài chắc chắn sẽ làm bạn mệt mỏi, khó đảm bảo độ an toàn.

Thay vào đó, hãy sử dụng dịch vụ thuê xe có lái. Như vậy, bạn vừa thoải mái nghỉ ngơi, vừa tha hồ ngắm cảnh dọc đường mà vẫn yên tâm đến đích nhanh chóng. Lưu ý, bạn hãy nhớ mang theo giấy tờ tùy thân và tiền mặt khi đi thuê xe để làm hợp đồng nhé.

xem thêm ===>>> thuê xe 16 chỗ sóc sơn

Trên đây là những kinh nghiệm mà bạn cần biết khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe đi tỉnh. Hy vọng, với thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ góp phần giúp bạn có được chuyến đi thuận tiện nhất.

Bình luận

Dịch vụ liên quan