Dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ tại Hà Nội

manage 05/11/2018

Thuê xe 35 chỗ tại Hà Nội là điều không hề khó, nhưng làm sao để thuê những chiếc xe di chuyển hợp phong thủy, tăng vận may là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết làm sao chọn được chiếc xe 35 chỗ hoàn hảo như mong muốn nhất.

Nên chọn lựa các loại xe du lịch hợp phong thủy để chuyến đi thêm an toàn

Nên chọn lựa các loại xe du lịch hợp phong thủy để chuyến đi thêm an toàn

Chúng tôi ===>>> thuê xe 4 chỗ dài hạn

Thuê xe 35 chỗ tại Hà Nội theo màu sắc

Đầu tiên, muốn thuê xe 35 chỗ tại Hà nội hợp phong thủy bạn phải chọn lựa màu sắc cho xe phù hợp với phong thủy của đại diện người thuê xe. Chọn màu sắc phong thủy cho xe là chọn màu tương ứng với ngũ hành, cụ thể:

 • Hành Kim tương ứng xe màu: ghi, sữa, trắng;
 • Hành Mộc tương ứng xe màu: xanh bích, xanh lục;
 • Hành Thủy tương ứng xe màu đen, xanh lam đậm;
 • Hành Hỏa tương ứng xe màu tím, đỏ, hồng;
 • Hành Thổ tương ứng xe màu vàng đất, màu vàng;

Dựa vào ngũ hành tương sinh tương khắc để chọn màu xe

Muốn thuê xe ô tô 35 chỗ điều nên biết là phải dựa vào ngũ hành tương sinh tương khắc để chọn lựa màu và các tiện nghi trên xe. Nhiều khách phàn nàn không biết nên chọn thuê xe samco 35 chỗ bằng cách nào vì nó có nhiều màu để chọn lựa? Màu nào giúp họ có chuyến đi an toàn nhất?

Sau khi chọn được màu sắc đại diện khi thuê xe 35 chỗ Hà Nội bạn cần xác định mối quan hệ tương sinh tương khắc trong ngũ hành để đảm bảo xe chọn đúng màu nhất.

 • Mối quan hệ tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.
 • Mối quan hệ tương khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

Theo đó những người mệnh Kim tránh thuê xe 35 chỗ có các màu như đỏ, tím, hồng. Và nên chọn những xe 35 chỗ có gam màu trắng, ghi, sữa, vàng.

 • Người mệnh Thổ chọn thuê xe 35 chỗ tại Hà Nội với các gam màu cơ bản đỏ, tím, vàng, vàng đất. Không nên chọn màu xanh lam đậm, màu đen cho người mệnh Thổ.
 • Người mệnh Mộc nên thuê xe 35 chỗ giá rẻ với màu đen, các gam màu xanh (xanh lục, xanh lam, xanh ngọc bích) và tránh xa các gam màu như ghi, sữa, trắng.
 • Người mệnh Hỏa nên chọn các loại xe 35 chỗ ngọc bích, đỏ, xanh lục, cam, tím và nên hạn chế hoặc tránh xa các màu như xanh lam, màu đen.
 • Người mệnh Thủy nên thuê xe màu xanh lam đậm, màu đen, màu sữa, màu trắng và tránh các gam màu vàng.

Theo màu sắc đại diện Ngũ Hành và mối quan hệ tương sinh tương khắc như trên chắc chắn quý khách sẽ chọn được những chiếc xe phù hợp với chuyến đi của mình. Đồng thời những chiếc xe đó sẽ mang lại tài lộc và an toàn cho chính khách hàng.

Chọn địa chỉ thuê xe 35 chỗ tại Hà Nội uy tín

Điều quan trọng khi chọn xe chính là địa chỉ cho thuê xe 35 chỗ uy tín tại Hà Nội. Không phải địa chỉ nào cũng mang lại cho bạn chuyến đi hoàn hảo mà bạn cần có sự lựa chọn để tránh trường hợp thuê phải nơi “treo đầu dê bán thịt chó”.

Nên chọn lựa các đơn vị cho thuê xe uy tín để có chuyến đi lành mạnh

Nên chọn lựa các đơn vị cho thuê xe uy tín để có chuyến đi lành mạnh

Đức Vinh là một trong những địa chỉ cho thuê xe 35 chỗ Hà Nội chất lượng cao, giá rẻ và hợp phong thủy nhiều khách hàng. Nhiều khách không quan tâm tới giá thuê xe khách 35 chỗ mà chỉ chú ý tới việc hợp phong thủy. Chính sự làm việc tâm huyết, nhiệt thành cho nên Đức Vinh được 100% khách hàng đặt niềm tin và chọn lựa.

Về vấn đề giá thuê xe 35 chỗ Hà Nội tại Đức Vinh quý khách không cần lo lắng. Một trong những yếu tố quan trọng là phong thủy Đức Vinh đã đáp ứng được khách hàng nhờ dàn xe 35 chỗ đủ màu sắc. Còn vấn đề giá thuê xe 35 chỗ tại Hà Nội của chúng tôi rất cạnh tranh, hợp với mọi túi tiền của khách hàng.

xem thêm ===>>> thuê xe cưới 4 chỗ

Giá thuê xe 35 chỗ 1 ngày của Đức Vinh chắc chắn rẻ hơn so với bất cứ dịch vụ cho thuê xe nào trên thị trường. Nếu có nhu cầu cần thuê xe 35 chỗ quý khách nên liên hệ với Đức Vinh để nhận những tư vấn nhiệt tình nhất. Hi vọng bài viết trên sẽ giúp quý khách thuê xe 35 chỗ tại Hà Nội hợp phong thủy, vui vẻ, may mắn và có chuyến đi thật lý thú.

Công ty TNHH Vận Tải và du lịch Đức Vinh

P2010 tòa nhà Yên Hòa Sunshine số 09 Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0243.724.6688

Ðiều Hành : 0919 942 155 – 0913 296 155

0912 206 287 – 0946 021 222 – 0918 564 155

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Bình luận

Dịch vụ liên quan