Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ Hà Nội Thanh Hóa giá rẻ

manage 02/11/2018

Đức Vinh là một trong những dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ Hà Nội Thanh Hóa giá rẻ, chất lượng cao bạn nên quan tâm khi muốn thuê xe ở miền Bắc. Đến với dịch vụ này bạn hoàn toàn có thể có chuyến đi thoải mái, an toàn như mong đợi.

Bạn biết gì về Thanh Hóa?

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ Hà Nội Thanh Hóa giá rẻ của Đức Vinh thì bạn đã biết gì về Thanh Hóa?

Không chỉ là mảnh đất nằm ở vùng eo miền Trung đầy nắng gió, với những con người chân chất thật thà lam lũ vất vả, Thanh Hóa còn biết đến với nhiều địa danh du lịch nổi tiếng. Không chỉ có Sầm Sơn, Thanh Hóa còn có nhiều cảnh vật thiên nhiên vô cùng bắt mắt, cùng nhiều di tích lịch sử có một không hai nơi đây.

Thanh Hóa là tỉnh thành có nhiều địa điểm du lịch nhất hiện nay

Thanh Hóa là tỉnh thành có nhiều địa điểm du lịch nhất hiện nay

Chúng tôi ===>>> thuê xe 45 chỗ hà nội

Đến với Thanh Hóa bạn được tham quan nhiều di tích lịch sử như: cầu Hàm Rồng, Động Từ Thức, Cửa biển Thần Phù, Chiến khu Ba Đình, đền thờ Mai An Tiêm, đền thờ Chu Nguyên Lương, đền thờ vị tướng Lê Thành, khu du tích lịch sử Lam Kinh, đền thờ Lê Hoàn, tham quan thành Tây Đô… Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được vui chơi tại nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng khắp cả nước tại Thanh Hóa như bãi biển Sầm Sơn, bãi biển Hải Hòa, suối cá “thần” Cẩm Lương, vườn quốc gia Bến En, vườn quốc gia Cúc Phương….

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ Hà Nội Thanh Hóa giá rẻ

Đức Vinh là một trong những dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Thanh Hóa chất lượng cao mà giá thành vô cùng phải chăng. Vì sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe của Đức Vinh mà không phải bất cứ dịch vụ cho thuê xe khác?

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ của Đức Vinh có một không hai

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ của Đức Vinh có một không hai

Đức Vinh là dịch vụ xuất phát từ trung tâm thủ đô, thuận lợi cho việc di chuyển của khách hàng từ miền Bắc về Thanh Hóa mà không có bất cứ trở ngại nào.

Đây là dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ Hà Nội Thanh Hóa giá rẻ, chất lượng cao. Có thể khẳng định chưa một dịch vụ cho thuê xe nào ở miền Bắc Việt Nam mà có giá thành dịch vụ hợp với túi tiền khách hàng và rẻ như Đức Vinh. Bên cạnh đó, nếu bạn là khách hàng VIP, khách hàng thân quen của Đức Vinh thì chắc chắn hàng sẽ có nhiều ưu đãi, khuyến mãi dành cho khách hàng hơn.

Số lượng xe 29 chỗ của Đức Vinh đủ cho khách thuê hàng ngày, hàng tháng. Không những vậy chất lượng dịch vụ cũng được đánh giá cao, mang lại uy tín trên thị trường cho Đức Vinh trong thời gian qua. Xe cho thuê cam kết là xe đời mới, trang thiết bị hiện đại,….

Với số lượng hơn 15.000 khách hàng trong và ngoài nước đã được Đức Vinh phục vụ, chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách chuyến đi về Thanh Hóa tốt nhất.

xem thêm ===>>> cho thuê xe du lịch 45 chỗ hà nội

Đội ngũ lái xe làm việc chuyên nghiệp, có trình độ ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung,…). Chưa một đơn vị nào có đội ngũ lái xe lịch sự, chỉnh tề, tác phong nhanh nhẹn, thân thiện như Đức Vinh. Điều này tạo nên một dịch vụ cho thuê xe thân thiện, chuyên nghiệp như khách hàng mong đợi.

Hi vọng với dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ Hà Nội Thanh Hóa giá rẻ và chất lượng cao như Đức Vinh, quý khách sẽ có chuyến đi Thanh Hóa hoàn hảo nhất.

Bình luận

Dịch vụ liên quan