Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ khu vực Long Biên giá rẻ nhất

manage 06/05/2017

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ khu vự Long Biên giá rẻ nhất tại Hãng xe Việt Á; chúng tôi sở hữu cho mình có những các dòng xe 16 chỗ chất lượng chuyên cho thuê tại Hà Nội và đi các tỉnh khắp khu vực cả nước. Sử dụng các mục đích khác như du lịch, tham quan thắng cảnh, đi hội chợ, đi đưa đón xe cưới đều rất tiện lợi.

Thuê xe 16 chỗ đi thị trấn gôi nam định tốt nhất
Các hãng xe cho thuê xe 16 chỗ Ford Transit & Mercedes Printer , đặc biệt chúng tôi mới nhập về rất nhiều đầu xe 16 chỗ đời mới nhất của 2015, với nội thất hoàn hảo, xe vận hành một cách êm ái chắc chắc sẽ giúp quý khách hàng có được hành trình thoải mái nhất mà không gây cảm giác mệt mỏi khi ngồi trên xe trên mọi địa hình khác nhau.

2
Không những thế hệ thống xe của chúng tôi được bảo dưỡng định kỳ nhằm tạo cho bạn cảm giác trải nghiệm thú vị khi ngồi trên xe cũng như tránh các sự cố hỏng hóc trên đường. Bên cạnh đó, đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, vui vẻ cùng bạn yên tâm đi trên mọi hành trình.
Nếu Quý khách có nhu cầu sử Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ khu vực Long Biên giá rẻ nhất hãy liên hệ với chúng tôi để có được tư vấn, báo giá chính xác, phù hợp với lịc trình của bạn. Khách hàng cũng có thể tham khảo bảng giácho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 đến 45 chỗ của Việt Á sau đây:
Liên hệ với cho thuê xe Việt Á để có giá tốt nhất.
VPGD: P. Thanh Xuân – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Điện Thoại: 094 334 8985
Website: www.chothuexepro.com

Bình luận

Dịch vụ liên quan