Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Mỹ Đình đi Hà Nam

manage 12/05/2017

Để đáp ứng nhu cầu thuê xe đi du lịch, công tác, đón tiễn của quý khách công ty chúng tôi đã và đang đầu tư thêm nhiều dịch vụ cho thuê xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ, đăng ký thuê xe tại Việt Á quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả cho thuê.

2

Khi đến với Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Mỹ Đình đi Hà Nam, Công ty mang đến cho quý khách dòng cho thuê xe 16 chỗ với những kiểu dáng mới nhất, có đặc điểm về mẫu mã thanh lịch, màu sắc đa dạng, khoang khách hàng rộng rãi, hiện đại, trang thiết bị đầy đủ như màn hình DVD, trang bị đầy đủ hệ thống âm thanh, loa công suất lớn chất lượng cao trong khoang lái của xe  và kết nối USB tạo điều kiện cho khách hàng giải trí. Động cơ vận hành tốt, êm ái thích hợp với mọi địa hình. Được bảo dưỡng theo định kỳ đúng quy chuẩn đề ra luôn hướng đến sự an toàn của khách hàng.

2

Với đội ngũ lái xe của không chỉ được đào tạo kĩ năng chuyên ngành lái xe tốt, chuyên nghiệp mà còn rất thân thiện và nhiệt tình trong công việc, phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Ngoài ra, khi khách hàng sử dụng xe qua đêm sẽ thoả thuận cụ thể tốt nhất.

Ngoài dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ phục vụ cho du lịch, Việt Á còn chuyên dịch vụ cho thuê xe cưới, cho thuê xe 4 chỗ, cho thuê xe 7 chỗ, cho thuê xe 29 chỗ, cho thuê xe 30 chỗ, cho thuê xe 45 chỗ. Quý khách có thể đặt thuê xe trực tiếp qua website này hoặc bằng các phương thức sau để có dịch vụ tốt nhất:

Đặt lịch thuê xe qua hottline.

– Đặt lịch và ký hợp đồng tại văn phòng của Việt Á

– Nhân viên của chúng tôi cũng có thể đến nhà riêng, công ty hay địa chỉ mà khách hàng yêu cầu để làm hợp đồng cho thuê xe 16 chỗ.

– Ký hợp đồng qua fax

– Ký hợp đồng qua Email

Việt Á rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Liên hệ với cho thuê xe Việt Á để có giá tốt nhất.

VPGD: P. Thanh Xuân – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Điện Thoại: 094 334 8985

Website:  www.chothuexepro.com

Bình luận

Dịch vụ liên quan