Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tự lái đi Móng Cái

manage 05/11/2018

Dịch vụ cho thuê xe đang ngày càng được nhiều người biết đến và quan tâm hiện nay. Theo đó, Đức Vinh là một trong những đơn vị có dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Móng Cái lâu năm và uy tín nhất trên thị trường. Vậy dịch vụ này của hãng được đánh giá thế nào bởi khách hàng? Theo dõi bài viết sau đây để nắm được thông tin tốt nhất cho chuyến du lịch sắp tới của bản thân bạn nhé.

Nên lựa chọn dịch vụ thuê xe của hãng nào?

Nên lựa chọn dịch vụ thuê xe của hãng nào?

Chúng tôi ===>>> giá thuê xe 16 chỗ 2 ngày 1 đêm

Khách hàng đánh giá dịch vụ của Đức Vinh thế nào?

Bất kỳ đơn vị kinh doanh nào cũng mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với khách hàng. Đức Vinh cũng vậy, chúng tôi luôn đón nhận những ý kiến đóng góp của quý khách để liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ.Thật tuyệt vời khi có những khách hàng đồng hành với chặng đường phát triển của Đức Vinh:

Anh Mạnh – Nhân viên văn phòng: “Tôi đã sử dụng dịch vụ thuê xe của Đức Vinh cũng được 2 lần rồi, cái nhìn ban đầu đó là chất lượng xe tốt, nhiều tiện nghi, nhân viên thân thiện, tài xế vui tính và lái xe thông thạo.”

Chị Thương – Nhân viên ngân hàng Vietcombank: “Lần đầu thuê xe 16 chỗ Móng Cái của Đức Vinh để cả nhà lên Hà Nội, tôi khá hài lòng về dịch vụ bởi xe êm ái, vốn có tiền sử say xe, mà tôi ngồi xe này lại không bị sao, không đau đầu chóng mặt như nhiều dòng xe khác của nhiều hãng trên thị trường. Mọi người trong nhà tôi cũng cảm thấy thích thú khi xem phim với màn hình LCD ở trên xe, mỗi tội wifi hơi yếu, nhiều người kết nối thì hơi chậm ,nhưng chấp nhận được.”

Dịch vụ của Đức Vinh thu hút khách hàng

Dịch vụ của Đức Vinh thu hút khách hàng

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ thuê xe của Đức Vinh?

Với những nhận xét và đóng góp của quý khách như trên, Công ty vận tải và du lịch Đức Vinh tự hào là một người bạn đồng hành tin cậy khi khách hàng có nhu cầu thuê xe du lịch, đưa đón. Đã có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình ngày một tốt hơn, chuyên nghiệp hơn. Xe Đức Vinh có thể phục vụ cho nhiều tầng lớp khách hàng khác nhau từ cá nhân, gia đình nhỏ cho đến công ty lớn.

Đức Vinh sở hữu các dòng xe cho thuê cao cấp đời mới nhất với đầy đủ tiện nghi, hiện đại. Khi đến với Đức Vinh, khách hàng sẽ nhận được chính sách cho thuê xe giá rẻ, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Bộ phận lái xe của chúng tôi đều có tinh thần làm việc trách nhiệm, có tính chuyên môn cao, thái độ niềm nở, nhiệt tình. Tất cả nhân viên trong đội ngũ lái xe đều được chúng tôi sàng lọc, tuyển chọn kỹ lưỡng,với kinh nghiệm và tay nghề lái xe cao. Cùng với đó, bạn có thể yên tâm với mức giá thuê xe bởi chúng tôi luôn có giá tốt nhất trên thị trường, tạo sự cân đối để phù hợp nhất cho từng lộ trình đường đi của khách hàng.

xem thêm ===>>> thuê xe 29 chỗ hà nội thanh hóa

Ngoài dòng xe 16 chỗ, công ty Đức Vinh còn cung cấp thêm nhiều dòng xe chất lượng cao từ 29 đến 45 chỗ, hay dịch vụ cho thuê xe tự lái Móng Cái để phục vụ tốt nhất nhu cầu của quý khách.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Móng Cái hi vọng rằng bạn sẽ biết được nên chọn dịch vụ cho thuê xe của đơn vị nào tốt nhất hiện nay. Mọi chi tiết về dịch vụ của Đức Vinh, bạn có thể liên hệ tại:

Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh

P2010 tòa nhà Yên Hòa Sunshine số 9 Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0243.724.6688

Ðiều Hành : 0919 942 155 – 0913 296 155

0912 206 287 – 0946 021 222 – 0918 564 155

Bình luận

Dịch vụ liên quan