Địa chỉ thuê xe 4,7,29 chỗ đi Mộc Châu tại Hà Nội

manage 06/11/2018

Bạn đang lên kế hoạch cho hơn 20 người tại cơ quan lên Mộc Châu ngắm hoa dã quỳ và tận hưởng không khí mát mẻ giao mùa. Tuy nhiên, bạn vẫn đang băn khoăn về các địa chỉ cho thuê xe 29 chỗ đi Mộc Châu mà không biết nên lựa chọn địa chỉ nào.

Mộc Châu điểm đến hấp dẫn du khách

Những tháng cuối năm, thời điểm mà Mộc Châu chuẩn bị tràn ngập trong sắc hoa dã quỳ, hoa đào, hoa mận thì cũng là lúc du khách thập phương đang nô nức kéo về.

Đây cũng là thời điểm mà nhu cầu thuê xe nóng hơn bao giờ hết. Các công ty cho thuê xe mọc lên ngày càng nhiều thì khách hàng lại càng hoang mang hơn bấy nhiêu vì không biết nên lựa chọn địa chỉ nào cho phù hợp.

Thuê xe 29 chỗ đi Mộc Châu giá rẻ

Thuê xe 29 chỗ đi Mộc Châu giá rẻ

Chúng tôi ===>>> thuê xe 45 chỗ hưng yên

Địa chỉ thuê xe 29 chỗ đi Mộc Châu sự lựa chọn tốt cho bạn

Trên thực tế đã có không ít người rơi vào tình trạng tiền mất tật mang, không có sự tìm hiểu trước khi đi thuê xe dẫn đến việc thuê phải xe kém chất lượng, dịch vụ kém.

Vì thế, lời khuyên cho mọi người là nên tham khảo thật kỹ lưỡng. Dưới đây là một số thông tin về địa chỉ cho thuê xe số 1 tại Hà Nội, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Công ty vận tải và du lịch Đức Vinh địa chỉ thuê xe 29 chỗ lý tưởng

Công ty vận tải Đức Vinh đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi Mộc Châu an toàn và uy tín.

Như bạn đã biết, cung đường Tây Bắc khá nhiều đèo dốc và hiểm trở không phải ai cũng có thể tự lái xe vì thế phần đông khách du lịch theo đoàn sẽ tìm đến các tua du lịch hoặc tự túc thuê xe để đảm bảo an toàn vì các lái xe có nhiều năm kinh nghiệm sẽ xử lý được tất cả các vấn đề, am hiểu các cung đường đèo dốc, đảm bảo an toàn cho chuyến đi của bạn.

Đội ngũ lái xe tại Đức Vinh luôn được chọn lọc qua nhiều vòng kiểm tra, phỏng vấn, họ là những người được đào tạo đầy đủ và rất nhiệt tình trong công việc. Các lái xe có thể lái được nhiều dòng xe khác nhau không chỉ xe 29 chỗ mà nếu bạn muốn thuê xe 16 chỗ đi mộc châu chúng tôi đều đáp ứng yêu cầu của bạn bất cứ lúc nào. Công ty có đội lái xe phân chia theo các cung đường, có những người chuyên chạy tuyến đường đi Tây Bắc, có những người chuyên chạy các tuyến đường đi miền Trung… vì thế bạn sẽ không phải lo lắng lái xe có thuộc đường hay không.

Đức Vinh địa chỉ cho thuê xe 29 chỗ đi Mộc Châu số 1 tại Hà Nội

Đức Vinh địa chỉ cho thuê xe 29 chỗ đi Mộc Châu số 1 tại Hà Nội

 

Ngoài ra, chất lượng xe cũng là vấn đề mà Đức Vinh quan tâm hàng đầu. Bởi xe có tốt thì mới không phát sinh các tình huống không đáng có, không bị hỏng xe giữa đường… Hàng tuần, hàng tháng các dàn xe đều được nhân viên bảo dưỡng định kì kiểm tra, chăm sóc…

Chi phí cho thuê xe 29 chỗ đi mộc châu rẻ, phù hợp với túi tiền của khách hàng và nhiều chương trình ưu đãi hàng tuần, hàng tháng, hàng năm…

Không chỉ có dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ mà chúng tôi còn phục vụ rất nhiều dịch vụ khác như: thuê xe 4 chỗ đi mộc châu cho gia đình nhỏ có bố mẹ và 2 con nhỏ hoặc thuê xe 16 chỗ, 45 chỗ…

xem thêm ===>>> thuê xe 4 chỗ đi sầm sơn

Trên đây là một số thông tin về việc thuê xe đi Mộc Châu. Nếu các bạn vẫn còn đang băn khoăn về điều gì. Hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được nhân viên tư vấn cụ thể hơn về thuê xe 29 chỗ đi Mộc Châu hay bất cứ dòng xe nào khác.

Công ty vận tải Đức Vinh:

Địa chỉ: P2010, tòa nhà Yên Hòa Sunshine, số 9 Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội.

Đường dây nóng: 0243.724.6688

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Bình luận

Dịch vụ liên quan