Địa chỉ cho thuê xe tự lái 16 chỗ tại Hà Nội

manage 02/11/2018

Thuê xe 16 chỗ tự lái uy tín ở đâu Hà Nội là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều người. Bạn đang có nhu cầu thuê xe 16 chỗ tự lái đi tham quan du lịch, đi công tác, đi cưới hỏi…. nhưng chưa biết thuê ở đâu. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn 3 địa điểm thuê xe tự lái uy tín tại Hà Nội để bạn có thể tham khảo.

Thuê xe tự lái bạn phải vừa đi vừa dò đường

Thuê xe tự lái bạn phải vừa đi vừa dò đường

Chúng tôi ===>>> cho thuê xe 5 chỗ tự lái

Top 3 địa điểm cho thuê xe tự lái uy tín tại Hà Nội

Mỹ Đình Travel

Mỹ Đình Travel là một địa điểm cho thuê xe tự lái uy tín và giá rẻ tại Hà Nội. Tại đây, cung cấp các dòng xe theo nhu cầu của quý khách: Kia Morning, Getz số sàn, số tự động, Vios, Kia Forte, Hyundai i10, Toyota Innova…. với giá thuê xe rẻ – Thủ tục nhanh gọn – Tư vấn chuyên nghiệp.

Địa chỉ: Đội 7, thôn Thượng Phúc, xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, Tp Hà Nội, Việt Nam

Công ty Hoa Mai Tour

Dịch vụ cho thuê xe tự lái của Hoa Mai Tour được khá nhiều người biết đến. Các dịch vụ bao gồm: cho thuê xe 4 chỗ, cho thuê xe 7 chỗ, cho thuê xe 16 chỗ, cho thuê xe 29 chỗ, cho thuê xe 35 chỗ, cho thuê xe 45 chỗ.

Địa chỉ công ty: Số 9 Ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy , Hà Nội.

Công ty du lịch Khát Vọng Việt

Đây là một công ty cho thuê xe tự lái với thủ tục khá nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể liên hệ với công ty để được nhân viên tư vấn một cách nhanh chóng và dễ hiểu nhất.

Địa chỉ: P1110 Tòa nhà 34t Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Thuê xe tự lái uy tín ở đâu?

Thuê xe tự lái uy tín ở đâu?

Lưu ý khi tìm địa điểm thuê xe tự lái 16 chỗ tại Hà Nội

Để tìm được nơi cho thuê xe tự lái 16 chỗ Hà Nội, chúng tôi khuyên các bạn nên đến tận nơi để có thể tìm hiểu kỹ càng về dịch vụ, chất lượng xe thuê và các thủ tục liên quan. Hầu hết các thủ tục cho thuê xe tự lái đều khá rườm rà, vì thế hãy đánh giá kỹ càng trước khi thuê. Một số điểm mà bạn cần đặc biệt lưu ý như sau:

Lưu ý khi tìm nơi cho thuê xe tự lái 16 chỗ:

  • Phương tiện cho thuê: Bạn cần chắc chắn rằng xe 16 chỗ còn mới, động cơ khỏe khoắn, thiết kế hiện đại, hệ thống số, thắng xe chắc chắn. Bạn cần có khả năng điều khiển và nắm bắt được các thao tác đảm bảo quá trình sử dụng an toàn tuyệt đối.
  • Giá cả dịch vụ: giá cho thuê xe tự lái 16 chỗ Hà Nội phải hợp lý, phù hợp với mức giá chung của thị trường
  • Hợp đồng dịch vụ: các điều khoản hợp đồng rõ ràng, đặc biệt là các mục liên quan đến các giấy tờ cá nhân cầm cố.
  • Thái độ phục vụ: thái độ phục vụ phải nhiệt tình, tận tâm giải đáp các thắc mắc mà khách hàng đưa ra. Tư vấn cho khách hàng có được lựa chọn phù hợp.

xem thêm ===>>> cho thuê xe tự lái 9 chỗ

Dịch vụ cho thuê xe tự lái 16 chỗ tại Hà Nội khá đông đúc, vì thế để lựa chọn được một dịch vụ uy tín khá khó khăn cho khách hàng khi có nhu cầu. Đối với các khách hàng có nhu cầu thuê xe 16 chỗ có lái có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có được dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu. Mọi nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh

P2010 tòa nhà Yên Hòa Sunshine số 9 Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0243.724.6688 – 0919 942 155 – 0913 296 155 – 0912 206 287 – 0946 021 222 – 0918 564 155

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Bình luận

Dịch vụ liên quan