Địa chỉ cho thuê xe du lịch có người lái tại Hà Nội

manage 05/11/2018

Hiện nay, khá nhiều quý khách hàng đang cần tìm một địa chỉ cho thuê xe du lịch có người lái uy tín tại Hà Nội. Những đơn vị này sẽ có những dòng xe cho thuê đời mới, tiện nghi và người lái xe chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu an toàn của các quý khách hàng. Tuy nhiên, địa chỉ nào uy tín nhất thì lại là nỗi băn khoăn cực lớn của phần lớn du khách.

Nhu cầu về dịch vụ cho thuê xe tự lái đi du lịch khá lớn

Nhu cầu về dịch vụ cho thuê xe tự lái đi du lịch khá lớn

Chúng tôi ===>>> thuê xe 29 chỗ hà nội

Những lợi ích của việc thuê xe du lịch có người lái

Thuê xe du lịch có người lái có ưu điểm nổi bật nhất đó là thuận tiện, chở được nhiều người. Đặc biệt hơn, quý khách hàng sẽ cảm thấy cực kỳ an toàn khi ngồi trên xe có người lái. Những cung đường du lịch luôn có độ dài và hiểm trở rất lớn, do đó việc thuê xe có người lái là biện pháp cần thiết nhất. Những người tài xế lái xe ở loại hình dịch vụ này có bằng cấp và trình độ kinh nghiệm khá lâu năm, am hiểu mọi cung đường khác nhau.

Cùng với đó, thủ tục thuê xe có lái luôn đơn giản hơn rất nhiều so với thủ tục của dịch vụ cho thuê xe tự lái đi du lịch ở mọi hãng xe. Khi thuê xe tự lái, bạn phải chứng minh khả năng lái xe bởi các bằng cấp và chứng chỉ, cùng với việc chứng minh thu nhập khá là phức tạp rườm rà. Do đó, dịch vụ cho thuê xe du lịch có lái là lựa chọn hợp lý cho những khách hàng có nhu cầu nhưng chưa có bằng lái và không muốn đối mặt với sự phức tạp.

Khi quý khách hàng có nhu cầu thuê xe du lịch có người lái, bạn sẽ đăng ký trước với đơn vị cho thuê xe về ngày, giờ, lịch trình đi để họ chuẩn bị và đưa đón được dễ dàng nhất. Những đơn vị uy tín luôn cam kết đúng giờ, đúng lịch trình đã thống nhất từ trước đó với khách hàng, đảm bảo được chuyến du lịch của bạn được thành công nhất. Tuy nhiên, việc chọn địa chỉ cho thuê xe du lịch nào tốt nhất hiện nay lại là vấn đề khá nan giải của nhiều khách hàng.

Nên chọn dịch vụ thuê xe du lịch của hãng nào nhất?

Nên chọn dịch vụ thuê xe du lịch của hãng nào nhất?

Đức Vinh là địa chỉ cho thuê xe du lịch có người lái chất lượng

Ở Hà Nội hiện nay, bạn chỉ cần lên mạng gõ từ khóa dịch vụ cho thuê xe là vô vàn kết quả trả về. Tuy vậy, không phải đơn vị nào cũng mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Có thâm niên hơn 10 năm trong lĩnh vực du lịch và vận tải, Đức Vinh chúng tôi cam kết mang đến cho các khách hàng thân yêu của mình dịch vụ thuê xe du lịch có người lái chuyên nghiệp và thoải mái nhất. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe của Đức Vinh, bạn sẽ được trải nghiệm các dàn xe chất lượng, an toàn, trang bị đầy đủ các loại tiện ích hiện đại bậc nhất, phục vụ nhu cầu giải trí cực tốt trong hành trình du lịch dài hơi của quý khách hàng.

Cùng với đó, tất cả các tài xế lái xe của công ty đều có kinh nghiệm lâu năm, thái độ phục vụ hòa nhã, lễ phép, đặc biệt biết nói tiếng Anh giao tiếp để phục vụ khách thuê xe ngoại quốc. Sự chuyên nghiệp của Đức Vinh chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của bất kỳ ai, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

xem thêm ===>>>  thuê xe 29 chỗ giá rẻ

Mong rằng với những thông tin về dịch vụ thuê xe du lịch có người lái như trên quý khách sẽ biết được nên sử dụng dịch vụ của đơn vị nào tốt nhất tại Hà Nội ngày nay. Để được trải nghiệm thêm về dịch vụ của Đức Vinh, quý khách vui lòng liên hệ tại:

Công ty TNHH Vận Tải và du lịch Đức Vinh
P2010 tòa nhà Yên Hòa Sunshine số 09 Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0243.724.6688
Ðiều Hành : 0919 942 155 – 0913 296 155
0912 206 287 – 0946 021 222 – 0918 564 155
Email: thuexeducvinh@gmail.com

Bình luận

Dịch vụ liên quan