Địa chỉ cho thuê xe 54, 60 chỗ tại Hà Nội

manage 05/11/2018

Bạn đang kiếm tìm dịch vụ thuê xe du lịch 60 chỗ tại thủ đô nhưng chưa biết nên thuê đơn vị nào. Vì hiện tại số lượng đơn vị cho thuê xe khá nhiều, khiến nhiều khách hàng hoang mang không biết nên chọn lựa ra sao?

Muốn chọn được đơn vị cho thuê xe du lịch 60 chỗ tốt tại thủ đô bạn nên điểm qua những yếu tố cơ bản sau:

Thứ nhất: giá thành thuê xe niêm yết

Cho dù bạn muốn thuê xe du lịch 54 chỗ hay 60 chỗ hoặc ít hơn nữa thì bạn cũng nên quan tâm tới giá thành. Đây là yếu tố quyết định tới số lượng khách hàng ở lại với dịch vụ đó hay không.

Quan tâm tới vấn đề giá thành khi thuê xe du lịch là điều cần thiết

Quan tâm tới vấn đề giá thành khi thuê xe du lịch là điều cần thiết

Chúng tôi ===>>> giá thuê xe du lịch 5 chỗ

Hiện nay một trong số các đơn vị cho thuê xe du lịch có giá rẻ nhất thị trường miền Bắc là công ty vận tải Đức Vinh. Đây là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm cho thuê xe trong nghề với hơn 55.000 khách hàng tin tưởng sử dụng mỗi năm. Đây là đơn vị cho thuê xe mà rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước đánh giá có giá thành thuê xe phải chăng, hợp với giá cả thị trường mà bạn có thể tìm hiểu.

Thứ hai: đơn vị thuê xe uy tín

Một yếu tố nữa quyết định tới vấn đề thuê xe du lịch 60 chỗ tại Hà Nội chính là địa chỉ thuê xe đó có uy tín hay không.

Phải thật lưu tâm tới vấn đề này vì đơn vị cho thuê xe uy tín sẽ có giá thành phù hợp, chất lượng xe tốt, hợp đồng thuê xe rõ ràng và đặt mục tiêu khách hàng lên trên hết. Chính điều này làm nên thương hiệu và uy tín cho đơn vị đó. Nếu khách hàng tin tưởng chắc chắn sẽ có những feedback tốt cho dịch vụ thuê xe đó. Khách hàng chỉ cần tham khảo các feedback sẽ rõ dịch vụ có chất lượng hay không.

Thứ ba: Hợp đồng thuê xe rõ ràng

Yếu tố quyết định việc bạn có bị phát sinh hay không đều nhờ vào hợp đồng. Không nên chủ quan không ký hợp đồng bởi lẽ có nhiều người đã hối hận khi “nói một đằng làm một nẻo”. Thuê xe du lịch tính tiền theo km thì đơn vị vận tải lại tính theo số giờ khiến số tiền khách bỏ ra quá lớn.

Dịch vụ cho thuê xe uy tín phải có hợp đồng thuê xe rõ ràng

Dịch vụ cho thuê xe uy tín phải có hợp đồng thuê xe rõ ràng

Cho nên hãy ký kết hợp đồng rõ ràng trước khi thuê xe. Phải đọc kỹ hợp đồng, không bỏ qua bất cứ vấn đề về giấy tờ, số hiệu, chủng loại, các vết xước trên xe… tất cả cần note lại và ghi vào hợp đồng để tránh bàn cãi về sau.

Thứ tư: Nên tham khảo ý kiến người quen trước khi thuê xe

Dù cho bạn rất muốn thuê xe ở địa điểm này, những đơn vị vận tải kia nhưng nên lưu ý rằng hãy tham khảo những người đi trước. Hãy hỏi ý kiến những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ cho thuê xe của dịch vụ đó xem liệu có ổn không khi bạn thuê xe ở đơn vị này. Đừng vội vàng mà hãy cẩn thận suy xét bởi trên thị trường có khá nhiều đơn vị “treo đầu dê bán thịt chó”, quảng cáo một đằng nhưng sự thật chất lượng xe lại không được như vậy.

xem thêm ===>>> cho thuê xe du lịch 12 chỗ

Thị trường hiện nay có khá nhiều dịch vụ cho thuê xe giá rẻ, bạn cần phải cẩn thận trước những thông tin lan truyền trên internet để có được dịch vụ cho thuê xe tốt nhất. Muốn có được dịch vụ cho thuê xe du lịch 60 chỗ tại Hà Nội quý khách có thể liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH Vận Tải và du lịch Đức Vinh

P2010 tòa nhà Yên Hòa Sunshine số 09 Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0243.724.6688

Ðiều Hành : 0919 942 155 – 0913 296 155

0912 206 287 – 0946 021 222 – 0918 564 155

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Bình luận

Dịch vụ liên quan