Địa chỉ cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ nhất Hà Nội

manage 05/11/2018

Hiện nay, ở Hà Nội có rất nhiều công ty thuê xe nhưng đâu mới là địa chỉ cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ nhất. Đức Vinh đã tham khảo giá ở các hãng xe khác nhau và đưa ra mức giá tốt nhất, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề chi phí khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Các dịch vụ thuê xe 29 chỗ giá rẻ tại Đức Vinh

Giá thuê xe khách 29 chỗ là vấn đề được khách hàng rất quan tâm. Hiểu được điều đó, xe Đức Vinh luôn đưa ra bảng giá hợp lý, phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khách hàng. Đồng thời, cung cấp đa dạng các dịch vụ xe 29 chỗ như đưa đón học sinh, đưa đón nhân viên, xe du lịch, đón tiễn sân bay,… đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ của Đức Vinh luôn được khách hàng tin tưởng

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ của Đức Vinh luôn được khách hàng tin tưởng

Chúng tôi ===>>> cho thuê xe 29 chỗ

  • Xe du lịch: Với mục đích nâng cao động lực làm việc và tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên với nhau. Nên nhiều công ty, doanh nghiệp thường xuyên tổ chức các buổi dã ngoại hoặc du lịch. Để chuyến đi thuận tiện, nhanh chóng thì thuê xe 29 chỗ giá rẻ là giải pháp tốt nhất.
  • Xe đón tiễn sân bay: Gia đình bạn có người chuẩn bị đi nước ngoài và ai cũng muốn được ra sân bay để tiễn. Việc thuê một chiếc ô tô 29 chỗ sẽ giúp giải quyết vấn đề này nhanh chóng.
  • Xe đưa đón học sinh, nhân viên: Các công ty hay khu công nghiệp cũng thường xuyên sử dụng dịch vụ đưa đón nhân viên tận nơi, đảm bảo chất lượng làm việc. Bên cạnh đó, tại trường học trong nội thành nhu cầu cần thuê xe 29 chỗ giá rẻ rất lớn, nhằm giúp học sinh đến lớp đúng giờ và tiết kiệm thời gian cho phụ huynh.

Đức Vinh – đơn vị cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ nhất Hà Nội

Đức Vinh được đánh giá là đơn vị cho thuê xe ô tô 29 chỗ giá rẻ và uy tín hàng đầu, tại khu vực miền Bắc nói chung và ở Hà Nội nói riêng. Đến với công ty chúng tôi, tất cả các yêu cầu khắt khe của khách hàng về giá thành, chất lượng xe, cách phục vụ,… đều sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất.

Giá thuê xe 29 chỗ của Đức Vinh luôn nằm trong tốp rẻ nhất trên thị trường

Giá thuê xe 29 chỗ của Đức Vinh luôn nằm trong tốp rẻ nhất trên thị trường

  • Giá thuê xe rẻ nhất: Giá thuê xe ô tô 29 chỗ ở Đức Vinh luôn rẻ hơn so với các địa chỉ khác. Lý do là vì công ty đã hoạt động hơn 10 năm, có kinh nghiệm và cách quản lý chuyên nghiệp nên tiết kiệm được các chi phí không cần thiết.
  • Xe chất lượng cao: Toàn bộ dàn xe 29 chỗ của Đức Vinh đều là xe đời mới, đầy đủ tiện nghi như điều hòa 2 chiều, dàn âm thanh tốt, wifi,… Và đặc biệt, xe luôn được vệ sinh sạch sẽ trước khi xuất phát.
  • Lái xe chuyên nghiệp: Luôn đưa sự an toàn của khách hàng lên trước tiên. Lái xe điềm đạm, đúng luật giao thông, giao tiếp nhã nhặn, lịch sự.
  • Thái độ phục vụ tận tình: Nhân viên tư vấn chu đáo, nhiệt tình giúp khách hàng chọn được dịch vụ phù hợp. Bộ phận chăm sóc sẵn sàng lắng nghe và ghi nhận các ý kiến đóng góp.

xem thêm ===>>> cho thuê xe 4 chỗ theo tháng

Mọi thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ thuê xe 29 chỗ giá rẻ nhất Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh

P2010 tòa nhà Yên Hòa Sunshine số 9 Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0243.724.6688

Số điều hành: 0919.942.155 – 0913.296.155 – 0912.206.287 – 0946.021.222 – 0918.564.155

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Bình luận

Dịch vụ liên quan