Địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ đời mới tại Hà Nội

manage 07/11/2018

Hỏi: Tháng sau tôi sẽ tổ chức đám cưới và muốn thuê 2 xe 16 chỗ cao cấp đưa đón quan viên hai họ nhưng khổ nỗi tôi vẫn chưa tìm được địa chỉ nào cho thuê xe 16 chỗ đời mới tại Hà Nội ưng ý. Bởi, những nơi mà tôi đến nếu xe tốt thì giá cao, còn giá rẻ thì xe kém chất lượng. Đúng là không biết đường nào mà lần. Có anh chị nào biết địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ đời mới uy tín, chất lượng mà giá cả cạnh tranh thì rất mong được chia sẻ. Xin cảm ơn! (Phạm Hà – Hà Nội).

Trả lời: Chào bạn Hà! Tôi hiểu tâm trạng của bạn vì tôi cũng từng lâm vào hoàn cảnh như thế. Bản thân muốn thuê xe cao cấp, chất lượng cho ngày vui của mình thêm hoàn hảo. Nhưng đúng là “tiền nào của nấy”, muốn thuê xe tốt nhưng túi “nhỏ” quá, thành ra lúc đó tôi phải chạy đi khắp nơi hỏi thăm.  Và sau khi đi tìm hiểu cả chục công ty, địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ đời mới tại Hà Nội, cuối cùng tôi cũng đã chọn được một nơi mà tôi thấy ưng ý nhất, đó là công ty Đức Vinh. Sở dĩ tôi quyết định đặt niềm tin vào nơi này bởi lẽ:

Đức Vinh cho thuê xe 16 chỗ mẫu mã đa dạng, hiện đại

Thuê xe 16 chỗ đời mới giúp ngày vui của bạn thêm trọn vẹn, ý nghĩa nhất

Chúng tôi ===>>> thuê xe 16 chỗ diễn châu

Đức Vinh là một trong những đơn vị cho thuê xe 16 chỗ đời mới đa dạng và vì thế giá của các dòng xe này sẽ có những mức giá khác nhau, đáp ứng tốt nhất yêu cầu và khả năng tài chính của bản thân.Theo tôi thấy thì công ty này có đủ mọi dòng xe từ bình dân đến cao cấp và nhiều thương hiệu khác nhau như: xe 16 chỗ Ford Transit, Mercedes Sprinter, Toyota Hiace, Hyundai Solati. Bên cạnh đó, chất lượng xe và thái độ phục vụ của Đức Vinh là điều  khiến tôi hài lòng nhất.
Tất cả những mẫu xe 16 chỗ cho thuê tại Đức Vinh đều là những dòng xe từ 2016-2017- 2018 nên còn rất mới, cùng với việc được bảo dưỡng, vệ sinh thường xuyên nên xe hoạt động rất ổn định mang lại những chuyến đi an toàn, chất lượng nhất.

Đức Vinh cho thuê xe 16 chỗ đời mới, giá rẻ tại Hà Nội  

Trước khi đến với Đức Vinh, tôi đã rất lo lắng sẽ không thuê được chiếc xe mong muốn với mức giá phù hợp với ngân sách hạn hẹp. Tuy nhiên, sau khi được các nhân viên của công ty giới thiệu về những dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ cao cấp, tôi đã thở phào nhẹ nhõm. Giá cho thuê xe tại đây rẻ hơn so với nhiều đơn vị khác mà tôi đã tham khảo.

Đức Vinh địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ đời mới tại Hà Nội uy tín, chất lượng nhất

Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín nhất

Đức Vinh khiến tôi cảm thấy ấn tượng không chỉ bởi mức giá rẻ dành cho những chiếc xe đời mới hiện đại mà thái độ phục vụ cũng rất chuyên nghiệp.  Đội ngũ nhân viên điều hành làm việc nhiệt tình, chu đáo. Lái xe thân thiện, tác phong lịch sự đem đến cho tôi những trải nghiệm hoàn hảo nhất trong ngày cưới của mình.

xem thêm ===>>> thuê xe 16 chỗ việt trì

Hy vọng qua những chia sẻ trên đây đã giúp cho bạn có được gợi ý lựa chọn địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ đời mới tại Hà Nội tốt nhất cho mình. Chúc ngày cưới của bạn thêm trọn vẹn, hạnh phúc.

 

Bình luận

Dịch vụ liên quan