Đi vườn quốc gia Ba Vì nghỉ ở đâu?

, manage 17/03/2019

Đi vườn quốc gia Ba Vì nghỉ ở đâu là câu hỏi nhiều du khách băn khoăn. Ba Vì là một trong những địa điểm du lịch không có nhiều khách sạn, nhà nghỉ lớn. Chính vì thế ngủ nghỉ ở đâu luôn là vấn đề gây lo lắng cho nhiều du khách muốn du lịch nghỉ dưỡng qua đêm ở vườn quốc gia này.

Đi vườn quốc gia Ba Vì nghỉ ở đâu?

Đi vườn quốc gia Ba Vì nghỉ ở đâu? Ba Vì là một địa điểm du lịch nổi tiếng gần thủ đô nhất hiện nay. Tuy không có nhiều khách sạn lớn nhưng Ba Vì có thể đáp ứng được nhu cầu thuê phòng nghỉ cho quý khách trong và ngoài nước một cách tốt nhất. Du khách sẽ được phục vụ với những dịch vụ vô cùng lý tưởng chỉ có riêng tại vườn quốc gia Ba Vì mới có.

Khách sạn Khoang Xanh tại Ba Vì

Khách sạn Khoang Xanh tại Ba Vì

Nếu muốn chọn lựa khách sạn ở ngắn ngày, bạn có thể chọn ngay khách sạn nằm trong vườn quốc gia Ba Vì như khách sạn Khoang Xanh, khách sạn Ao Vua, khách sạn Đầm Long…

Còn nếu du khách muốn chọn cho mình khách sạn sang trọng với kỳ nghỉ dưỡng dài ngày thì nên tới với khách sạn Lâm Ký (địa chỉ 119 Quang Trung, Trung Hưng, Sơn Tây), khách sạn Bạch Dương…

Bên cạnh những khách sạn nghỉ dưỡng đó, du khách có thể tham khảo thêm một số khách sạn giá rẻ và giá bình dân khác như:

  • Bach Duong Hotel – 369 Xuân Khanh, Sơn Tây, Hà Nội – từ 389.564 đồng
  • Huong Ly Hotel and Resort – Thôn Quảng Phúc, Xã Yên Bài, Ba Vì – từ 346.320 đồng
  • Family Homestay Bavi – Thôn 9, Hạt Kiểm Lâm Ba Trại, Xã Ba Trại, Ba Vì – từ 226.494 đồng
  • Family Resort Ba Vi – Xóm Mái, Yên Bài, huyện, Ba Vì, Hà Nội – từ 865.801 đồng
  • Lai Farm Ba Vi Hotel – Thôn Rùa, Xã Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội – từ 857.143 đồng
  • Moon Garden Homestay – Thôn Kỳ Sơn, Xã Xuân Sơn, Huyện Sơn Tây – từ 3.896.104 đồng
  • Lai Farm Hoa Lac Hotel – Thôn Đồng Trạng, Xã Cổ Đông, Sơn Tây – từ 2.521.212 đồng
  • Villa Maro Homestay in Hoa Lac – Thôn Khoang Mái, xã Trúc Động, Quận Thạch Thất – từ 1.298.701 đồng

Ăn uống ở Ba Vì

Sau khi tìm hiểu đi vườn quốc gia Ba Vì nghỉ ở đâu bạn nên biết những nhà hàng ăn uống ngon tại Ba Vì để có thể có được chuyến đi thật thích thú. Nên ăn những món ăn gì khi tới với Ba Vì để có thể có được những món ăn ngon, giá rẻ và thưởng thức được nhiều món đặc sản nhất?

Đặc sản chỉ có riêng tại Ba Vì

Đặc sản chỉ có riêng tại Ba Vì

Cho dù muốn thưởng thức đặc sản thế nào đi chăng nữa, nếu muốn có một chuyến đi thật tiết kiệm bạn nên mang theo nước uống và đồ ăn nhẹ. Không phải nơi nào cũng bán những đồ ăn vặt, đồ ăn nhẹ và nước uống như bạn nghĩ. Và không phải nơi nào cũng bán với giá thường dân như bạn vẫn hay mua. Chính vì thế hãy chuẩn bị chu toàn nhất cho chuyến đi để có thể có được chuyến du lịch tiết kiệm nhất.

Bạn có thể đặt bàn tại nhà hàng Xạ Hương, nhà hàng Lá Cọ… Những nhà hàng này rất nổi tiếng tại Ba Vì, có không gian lớn, thiết kế rất bắt mắt, sang trọng. Bạn có thể gọi bất cứ món ăn đặc sản nào nhà hàng đều đáp ứng được và giá cả lại rất phải chăng. Một số món ăn nổi tiếng đặc sản Ba Vì như Cá ngạnh, cá nheo sông Đà, các món dê, lợn mán, sữa tươi, sữa chua, váng sữa, lợn lửng…

Dịch vụ cho thuê xe uy tín của Đức Vinh

Dịch vụ cho thuê xe uy tín của Đức Vinh

Mong rằng với câu trả lời cho câu hỏi đi vườn quốc gia Ba Vì nghỉ ở đâu như trên du khách sẽ có được chuyến đi thật thích thú, thoải mái và tiết kiệm như mong đợi.

Bình luận

Dịch vụ liên quan