Chuyên cung cấp cho thuê xe 7 chỗ liên tỉnh chất lượng tốt nhất

manage 19/05/2017

Để đáp ứng nhu cầu thuê xe đi du lịch, công tác, đón tiễn của quý khách công ty chúng tôi đã và đang đầu tư thêm nhiều dòng xe dùng cho các dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ, cho thuê xe 16 chỗ đến 45 chỗ, khi đăng ký thuê xe tại Việt Á quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả cho thuê. Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe đi nhiều các tỉnh thành khác nhau thì hãy đến với dịch vụ Chuyên cung cấp cho thuê xe 7 chỗ liên tỉnh chất lượng tốt nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng trên từng chặng đường.

 Toyota Land Cruiser Prado an toàn tuyệt đối

Toyota Land Cruiser Prado an toàn tuyệt đối

Đặc biệt khi đến với các dịch vụ thuê xe của Việt Á khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ cũng như ưu đãi tốt nhất:

  •  Giá cước trên đã bao gồm xăng dầu, cầu đường, lương lái xe và thuế VAT.
  • Khách hàng sử dụng xe qua đêm sẽ thoả thuận cụ thể.
  • Xe đời mới, đẹp, dòng xe bình dân đến các dòng xe cao cấp như Mercedes, Audi, Lexus, BMW, Chervolet, Honda, Nissan, Toyota, Porsche, Chrysler, Volkswagen, Mitsubishi, Bentley, xe mui kín, mui trần.
  • Lái xe phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

Ngoài ra, khi đến với Việt Á bạn sẽ được sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn tư vấn cho khách hàng dòng xe và loại xe với số chỗ phù hợp để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái.Ngoài dịch vụ chất lượng, giá cả là một trong những yếu tố quan trọng khi quý khách cho thuê xe, nếu Qúy khách hàng quan tâm có thể tham khảo bảng giá cho thuê xe 7 chỗ của chúng tôi dưới đây.

bang-gia-xe-7-choOq

Quý khách có thể đặt thuê dịch vụ Chuyên cung cấp cho thuê xe 7 chỗ liên tỉnh chất lượng tốt nhất  cũng như các dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đến 45 chỗ trực tiếp qua website này hoặc bằng các phương thức sau:

– Ký hợp đồng tại địa chỉ của khách hàng.

– Ký hợp đồng tại địa chỉ Công ty chúng tôi.

– Xác nhận đặt xe qua điện thoại (áp dụng với các khách hàng thân thuộc): 094 334 8985

Nếu có sự thắc mắc hay chưa rõ nào, để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ phòng điều hành để được tư vấn và báo giáViệt Á rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Liên hệ với cho thuê xe Việt Á để có giá tốt nhất.

VPGD: P. Thanh Xuân – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Điện Thoại: 094 334 8985

Website: www.chothuexepro.com

Bình luận

Dịch vụ liên quan