Chuyên cho thuê xe 16 chỗ du lịch Đà Nẵng – Huế

manage 05/05/2017

Tiếp tục hành trình đưa du khách đến những thiên đường du lịch đẹp nhất vào dịp cuối năm 2016, Việt Á tiếp tục mở rộng các chuyến xe du lịch đến khắp mọi tỉnh trên Việt Nam. Một trong số đó chính là hành trình du lịch Đà Nẵng- Huế là địa điểm du lịch gần và hấp dẫn. Để khách hàng có thực hiện chuyến du lịch tuyệt vời chúng tôi cung cấp đến du khách dịch vụ chuyên cho thuê xe 16 chỗ du lịch Đà Nẵng – Huế với cực kỳ ưu đãi.

 Nằm ở dải đất hẹp của miền Trung Việt Nam, đã giúp Huế  được tạo hóa ban một địa hình khá độc đáo, có núi đồi, đồng bằng, có sông, đầm phá và biển. Thể hiện cho điều này là những danh lam, thắng cảnh được tạo nên ở Huế như Phá Tam Giang – Cầu Hai, sông Hương, núi Ngự Bình, Vườn quốc gia Bạch Mã hay khu bảo tồn thiên nhiên Phong Điền. Huế chẳng những hấp dẫn du khách bởi một cố đô với không gian cổ kính, trầm mặc mà còn nổi bật bởi một thành phố thơ mộng, hữu tình.

6

Sở hữu cho mình những dòng  xe 16 chỗ tốt nhất của năm như Ford Transit hay Mercedes Sprinter để giúp cho những chuyến đi trở nên thoải mái không gây cảm giác khó chịu cho  Qúy khách. Ngoài ra, trước khi đưa Qúy khách đi, những chiếc xe phải được tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng cũng như bảo trì tốt nhất dưới một đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm để không gây bất kì sự cố nào trên đường đi. Để cho chuyến đi thêm thành công, chúng tôi còn có đội ngũ lái xe hết sức chuyên nghiệp, chu đáovà nhiệt tình đã được đào tạo trong các khóa lái xe hàng đầu, để có thể xử lý mọi tình huống bất chợt xảy ra, có thể giúp Qúy khách đến bất kì mọi nơi yêu cầu.

DỊCH VỤ THUÊ XE 16 CHỖ ĐI PHAN THIẾT Ở SÀI GÒN RẺ NHẤT

Công ty Việt Á còn phục vụ đa dạng tất cả các dịch vụ như: cho thuê xe VIP, xe hạng sang, siêu xe, cho thuê xe cưới, cho thuê xe 4 chỗ, cho thuê xe 7 chỗ, 29 đến 45 chỗ chất lượng và uy tín hàng đầu tại Hà Nội .

Đến với Việt Á để quý khách luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ với cho thuê xe Việt Á để có giá tốt nhất.

VPGD: P. Thanh Xuân – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Điện Thoại: 094 334 8985

Website: www.chothuexepro.com

Bình luận

Dịch vụ liên quan