Cho thuê xe ford ecosport tại Hà Nội

manage 24/10/2018

Bạn đang muốn thuê một chiếc xe ford ecosport và đang tìm kiếm địa chỉ cho thuê xe ford ecosport thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Thủ tục thuê xe là rất cần thiết cho khách hàng khi tiến hành thuê xe để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Thủ tục thuê xe càng đầy đủ và rõ ràng bao nhiêu thì sẽ càng tốt cho bạn bây nhiêu vì thế đừng bỏ qua điều này, nhất là những điều khoản trong hợp đồng, hãy đọc chi tiết và không bỏ sót vấn đề nào.

Cần chuẩn bị những gì khi thuê xe ford ecosport?

Chúng tôi ===>>> cho thuê xe toyota fortuner 7 chỗ

Bạn cần chuẩn bị những gì khi thuê xe ford ecosport?

Thông thường khi đi thuê xe các bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các thông tin về chuyến đi, tối thiểu nhất bao gồm: xác định xe cần thuê, số lượng người, quãng đường di chuyển, số ngày thuê,… cho nhân viên điều hành họ sẽ tư vấn cụ thể về xe, giá thuê xe cho bạn. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý: mỗi công ty cho thuê xe sẽ có những yêu cầu khác nhau vì thế nhớ tham khảo trước thông tin về địa chỉ cho thuê xe, tham khảo ý kiến của những người đã thuê xe tại đây, đọc kỹ các điều khoản hợp đồng sẽ giúp bạn yên tâm hơn, tránh tiền mất tật mang.

Địa chỉ cho thuê xe ford ecosport thủ tục đơn giản

Bạn sợ những thủ tục rườm rà mất thời gian khi thuê xe hãy đến Đức Vinh để được trải nghiệm dịch vụ cho thuê xe nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Đức Vinh địa chỉ thuê xe ford ecosport uy tín, chất lượng

Bình thường khi có nhu cầu thuê xe khách hàng phải đến tận nơi để trao đổi tuy nhiên Đức Vinh có rất nhiều hình thức linh hoạt:

– Nếu bạn không có thời gian di chuyển đến công ty thì nhân viên tư vấn của Đức Vinh sẽ chủ động mang hợp đồng đã soạn sẵn đến gặp trực tiếp để trao đổi và kí kết.

– Khách hàng cũng có thể xác nhận đặt xe thông qua các đường dây nóng: 0243.724.6688 – Điều hành xe: 0919 942 155 – 0913 296 15 – 0912 206 287 – 0946 021 222 – 0918 564 155

– Xác nhận đặt xe qua email nhanh chóng, tiết kiệm thời gian:  thuexeducvinh@gmail.com.

– Đến trực tiếp địa chỉ công ty: P2010, tòa nhà Yên Hòa Sunshine, số 9 Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Không chỉ riêng dòng xe ford ecosport mà tất cả các dòng xe khác với các mục đích thuê xe khác nhau đều có thể tiến hành đặt xe thông qua các hình thức ở trên.

Cam kết của Đức Vinh đối với khách hàng khi thuê xe

Với mục tiêu không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ vì thế Đức Vinh luôn cam kết:

– Tuyệt đối không có tình trạng hủy xe sau khi hợp đồng đã ký, nếu vì lý do ngoài ý muốn khách hàng sẽ được bồi thường thích đáng;

– Hợp đồng thuê xe rõ ràng, mình bạch, mỗi bên đều được giữ một bản. Nếu phía công ty làm sai những điều khoản trong hợp đồng sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

– Chất lượng xe đảm bảo, giao xe đúng chủng loại, mẫu mã như trong hợp đồng đã ghi;

– Đội ngũ lái xe đến đúng giờ hẹn, thân thiện và nhiệt tình với khách hàng;

– Chi phí tiết kiệm, trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp.

xem thêm ===>>> giá cho thuê xe toyota vios

Trên đây là một số thông tin về cho thuê xe ford ecosport nếu cần được tư vấn và báo giá cụ thể hơn hãy liên hệ trực tiếp để được trợ giúp.

 

Bình luận

Dịch vụ liên quan