Cho thuê xe bmw tự lái Hà Nội

manage 23/10/2018

BMW là một dòng xe thể thao được nhiều người ưa thích, đem đến sự hiện đại, sang trọng và lịch lãm. Tuy nhiên, với điều kiện kinh tế như ở Việt Nam, việc sở hữu một chiếc xe BMW là một mục tiêu khá cao, đòi hỏi mức thu nhập tương đối cao. Vì thế, người ta thường có nhu cầu tìm nơi cho thuê xe BMW tự lái Hà Nội khi cần thiết.  

Nơi cho thuê xe BMW tự lái Hà Nội

Bạn đang muốn thuê chiếc xe BMW và tự mình lái, cho chuyến đi quan trọng sắp tới. Nhưng bạn không biết làm sao để có thể tìm được nơi thuê xe uy tín. Giữa một rừng các dịch vụ thuê xe như ở Hà Nội, thật khó khăn cho bạn khi tìm được một chỗ thuê xe đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp và giá tốt.

Chúng tôi ===>>> cho thuê xe bmw i8 tự lái

Gợi ý là bạn có thể tìm hiểu các thông tin về nơi cho thuê xe trên các trang thông tin mạng. Bạn có thể tìm kiếm với google, hoặc có thể tìm hiểu các kinh nghiệm thuê xe trên các diễn đàn, group… Những người đã từng sử dụng dịch vụ thuê xe bmw tự lái sẽ review cho bạn một cách tốt nhất.

Tìm nơi thuê xe BMW tự lái ở Hà Nội

Thủ tục cho thuê xe BMW tự lái tại Hà Nội

Chiếc xe BMW với giá trị rất lớn nên bạn không thể cứ đến thuê như khi thuê một chiếc xe bình thường. Thủ tục cho thuê xe BMW tự lái ở Hà Nội khá phức tạp. Cụ thể như sau:

– Ký hợp đồng thuê xe

Sau khi đã được tư vấn về dịch vụ thuê xe, khách hàng sẽ chốt địa điểm theo như đăng ký trong hộ khẩu để bên thuê xe cử nhân viên hợp đồng đến soạn thảo. Để tăng tính chắc chắn thì nhiều bên thuê bắt buộc hợp đồng phải được ký kết ngay tại địa điểm như trong hộ khẩu mà người thuê cung cấp. Tiến hành thanh toán ngay tại thời điểm ký hợp đồng.

– Thủ tục nhận xe

Khách hàng sẽ mang hợp đồng đã ký kết cùng một số giấy tờ như chứng minh thư, sổ hộ khẩu bản gốc, đăng ký xe và xe cá nhân đến để làm thủ tục nhận xe. Khách hàng phải bàn giao lại những giấy tờ đã chuẩn bị để được bàn giao xe.

Khách hàng kiểm tra tình trạng xe thuê, thử lái nếu phát hiện ra điều gì bất ổn có thể phản hồi lại.

– Thủ tục trả xe

Khách hàng sẽ mang xe đến trả theo thời gian quy định trong hợp đồng. Nếu muộn giờ, chi phí sẽ tính theo quy định. Hai bên sẽ cùng nhau kiểm tra đối chiếu tình trạng xe thuê để có thể tiến hành thanh lý hợp đồng.

Thủ tục thuê xe BMW tự lái khá rườm rà

Đánh giá về dịch vụ thuê xe BMW tự lái Hà Nội

Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều đơn vị cho thuê xe BMW tự lái. Vì thế, khách hàng rất khó để có thể đánh giá chất lượng dịch vụ để lựa chọn.

Một số dịch vụ cho thuê với giá rất cao, cùng rất nhiều thủ tục khá rườm rà làm khách hàng không thoải mái khi sử dụng dịch vụ. Hơn nữa việc cung cấp các thông tin cá nhân như chứng minh thư, hộ khẩu… có thể dẫn đến các rủi ro lộ thông tin quan trọng. Vì thế, nếu có nhu cầu thuê xe bmw thì nên thuê dịch vụ có lái.

Dịch vụ có lái chuyên nghiệp và uy tín sẽ mang đến cho các bạn chuyến đi thoải mái, chất lượng. Các bạn sẽ được phục vụ tận tình chu đáo, tài xế vui vẻ hòa đồng, thân thiện như người nhà. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một dịch vụ như thế thì có thể đến với Đức Vinh.

xem thêm ===>>> cho thuê xe bmw 520i

Đức Vinh với hệ thống xe BMW mới, chất lượng tiện nghi cùng đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, thủ tục thuê xe nhanh chóng, thanh toán linh hoạt, giá tốt, không phát sinh phụ phí.

Mọi nhu cầu tìm hiểu thêm về dịch vụ cho thuê xe BMW của Đức Vinh, xin vui lòng liên hệ để được giải đáp tốt nhất!

 

Bình luận

Dịch vụ liên quan