Cho thuê xe 7 chỗ innova đời mới giá rẻ tại Hà Nội

manage 18/05/2017

Việt Á chuyên cung cấp dịch vụ đến cho thuê xe 7 chỗ innova đời xe mới nhất. Đây là dòng xe được sử dụng nhiều để phục vụ cho thuê xe đi dự hội nghị, hội thảo, đi công tác, gặp đối tác, ký hợp đồng, dịch vụ cho thuê xe cưới kèm theo dịch vụ trang trí xe dâu, đặt hoa cưới cho cô dâu, hoa cài áo chú rể…

Với sự phục vụ nhiệt tình chu đáo từ khâu tư vấn đến ý hợp đồng và phục vụ của lái xe trong suốt hành trình luôn khiến khách hàng hài lòng. Cho thuê xe 7 chỗ innova đào tạo đội ngũ lái xe chuyên nghiệp đúng chuẩn lái xe an toàn. Chất lượng xe đảm bảo đời mới nhất, mẫu mã đẹp mắt, an toàn tuyệt đối và đặc biệt xe luôn được vệ sinh sạch sẽ trước khi phục vụ khách hàng.

mazda-3-2016

Ngoài dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ, Việt Á còn cung cấp các dịch vụ của các dòng xe từ 4 chỗ đến 54 chỗ tại Hà Nội như:

        Cho thuê xe 4 chỗ tại hà nội

        Cho thuê xe 7 chỗ

        Cho thuê xe 16 chỗ

        Cho thuê xe 29 chỗ

        Cho thuê xe 35 chỗ

        Cho thuê xe 45 chỗ

Quý khách có nhu cầu cần thuê xe vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá cụ thể nhất, nghe tư vấn để lựa chọn dòng xe phù hợp với mục đích sử dụng. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá cho thuê xe 7 chỗ sau đây:

Cách thức ký hợp đồng dịch vụ cho thuê xe Việt Á rất đa dạng và đơn giản:

– Khách hàng có thể đến văn phòng của chúng tôi làm hợp đồng trực tiếp, xem các mẫu xe và nhận tư vấn từ phía điều hành xe.

– Chúng tôi cũng làm hợp đồng cho thuê xe 7 chỗ tại nhà, tại công ty hoặc địa chỉ mà khách hàng yêu cầu nhằm thuận lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho quý khách hàng.

– Quý khách có thể đặt thuê xe, gửi các yêu cầu và ký hợp đồng qua Email

– Làm hợp đồng, đặt lịch cho thuê xe 7 chỗ qua số điện thoại của công ty.

Để thuận tiên hơn cho khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn những điều tốt nhất cho khách hàng để dịch vụ cho thuê xe tại Việt Á được nhiều đơn vị và cá nhân cần thuê xe biết đến.

Liên hệ với cho thuê xe Việt Á để có giá tốt nhất.

VPGD: P. Thanh Xuân – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Điện Thoại: 094 334 8985

Website: www.chothuexepro.com

Bình luận

Dịch vụ liên quan