Cho thuê xe 16 chỗ từ thành phố Hồ Chí Minh đi Mũi Né

manage 06/05/2017

Việt Á luôn tự hào là một trong số các công ty cho thuê xe 16 chỗ uy tín và chuyên nghiệp được khách hàng tin tưởng và thường xuyên sử dụng dịch vụ. Chúng tôi đào tạo đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ khách hàng lịch sự, tính tình vui vẻ, hòa đồng, tác phong gọn gàng. Các gói dịch vụ cho thuê xe với chất lượng xe luôn đảm bảo là tốt nhất và được khách hàng đánh giá cao. Trong số đó, dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ từ thành phố Hồ Chí Minh đi Mũi Né chuyên phục vụ khách hàng những chuyến du lịch vô cùng thú vị.

Chúng tôi chuyên phục vụ khách hàng các dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ sau:

  • Cho thuê xe đưa đón sân bay
  • Cho thuê xe đi Nội Thành
  • Cho thuê xe 16 chỗ đi tỉnh
  • Cho thuê xe theo tháng
  • Cho thuê xe 16 chỗ phục vụ cưới, hỏi
  • Cho thuê xe đi du lịch
  • Cho thuê xe chuyên đưa đón công nhân viên, học sinh, sinh viên

Ngoài dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Việt Á có đầy đủ các dịch vụ cho thuê xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ:

bmw-x6-mau-trang

Vì sao khách hàng chọn cho thuê xe 16 chỗ của Việt Á khi từ Hồ Chí Minh đi Mũi Né?

Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng nhiệt tình, tận tâm, nhanh nhẹn, đưa đón khách hàng tận nơi theo yêu cầu.

Đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, tiêu chí lợi ích, sự an toàn của khách hàng là hàng đầu, tận tâm với mỗi chuyến đi từ Hồ Chí Minh đi Mũi Né nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ củaViệt Á.

Với lượng khách hàng lớn đã sử dụng dịch vụ Cho thuê xe 16 chỗ, họ luôn có phản hồi tích cực đối với dịch vụ công ty cũng như chất lượng xe. Chính vì vậy, Việt Á luôn là địa chỉ cho thuê xe chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Chuyên về các dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ nên kinh nghiệm về dịch vụ rất phong phú, đảm bảo mang đến cho khách hàng chiếc xe mớ nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất.

bmw_x6

Trước mỗi chuyến đi phục vụ khách hàng, nhân viên của cho thuê xe 16 chỗ luôn vệ sinh xe sạch sẽ.

Đặc biệt, tình trạng cao su giờ không bao giờ xảy ra, không để khách hàng chờ đợi, luôn đưa đón đúng giờ, đúng địa điểm.

Để dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ được chọn vẹn, chúng tôi yêu cầu lái xe luôn phải ăn mặc lịch sự, tính tình điềm đạm, có thái độ ḥòa nhã vui vẻ để phục vụ khách hàng hết mình.

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi ngay để có được báo giá tốt nhất. Chúng tôi sẽ hỗ trợ làm hợp đồng qua điện thoại, Email, tư vấn 24/7 cho khách hàng ở bất kỳ đâu. Chỉ cần bạn quan tâm và có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ của chúng tôi.

VPGD: P. Thanh Xuân – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Điện Thoại: 094 334 8985

Website: www.chothuexepro.com

Bình luận

Dịch vụ liên quan