Cho thuê xe 16 chỗ tại Thái Bình uy hàng đầu hiện nay

manage 10/05/2017

Dịch vụ Cho thuê xe 16 chỗ tại Thái Bình uy hàng đầu hiện nay với số lượng lớn các xe 16 chỗ bao gồm các dòng xe hiện đại nhất hiện nay. Thuê xe du lịch Việt Á sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn với chất lượng phục vụ tốt nhất và giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi luôn thay xe mới, bảo dưỡng và sửa chữa định kỳ nhờ đó phương tiện của chúng tôi luôn đẹp và an toàn. Đội ngũ lái xe 16 chỗ giàu kinh nghiệm, tận tình chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn trên mỗi chuyến đi.

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ tại Điện Biên giá rẻ nhất

Việt Á luôn mang những dòng xe mới nhất 2015 sử dụng cho các chuyến đi để cho du khách có chuyến đi thoải mái nhất có thể. Dù là những con đường gồ ghề khó đi thì lựa chọn loại xe này quý khách hoàn toàn yên tâm. Đặc biệt là xe sử dụng hệ thống giảm xóc bằng bầu hơi nên khi di chuyển qua các cung đường gồ ghề bạn hầu như không có cảm giác lắc lư. Điều này đặc biệt hữu ích khi những con đường của Việt Nam luôn trong tình trạng xây dựng, hoàn thành rồi lại sửa chữa.

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ ở Lào Cai giá rẻ nhất

Ngoài ra, chúng tôi phục vụ quý khách hàng đầy đủ các loại xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ với các dịch vụ như:

  • Dịch vụcho thuê xe 4 chỗ
  • Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ
  • Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ
  • Dịch vụ cho thuê xe 30 chỗ
  • Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ

Việt Á chúng tôi luôn được đánh giá là một trong những đơn vị cho thuê xe uy tín trên thị trường phục vụ hàng nghìn lượt khách .Đến với dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Thái Bình uy hàng đầu hiện nay của Việt Á, Quý khách sẽ vô cùng hài lòng với CHẤT LƯỢNG XE, GIÁ THUÊ XE HỢP LÝ cùng SỰ CHUYÊN NGHIỆP, NHIỆT TÌNH, THÂN THIỆN TRONG DỊCH VỤ. Việt Á đã được rất nhiều khách hàng tin cậy sử dụng và hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Quý khách đang cần sử dụng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá, phục vụ tốt nhất. Việt Á rất hân hạnh được đồng hành với quý khách trên mỗi hành trình.

Liên hệ với cho thuê xe Việt Á để có giá tốt nhất.

VPGD: P. Thanh Xuân – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Điện Thoại: 094 334 8985

Website: www.chothuexepro.com

Bình luận

Dịch vụ liên quan