Cho thuê xe 16 chỗ ở Cầu Diễn uy tín hàng đầu hiện nay

manage 12/05/2017

Nhu cầu thuê xe trên khắp các tỉnh thành cả nước ngày càng tăng cao, nhất là trong khu vực nội thành các trung tâm thành phố. Hiểu được điều này, Việt Á đưa ra các dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ ở Cầu Diễn uy tín hàng đầu hiện nay cam kết làm vừa lòng mọi quý khách hàng.

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ tại Điện Biên giá rẻ nhất

Ngày nay nhu cầu của khách hàng càng được nâng cao nhưng yêu cầu về chất lượng cũng tăng theo, chính vì vậy Việt Á đã và đang đầu tư để đưa vào sử dụng các dòng xe đời mới nhất hiện nay trong những dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ. Đặc biệt, với mong muốn được hợp tác lâu dài và phục vụ Quý khách sự thuận lợi và an toàn hơn trong những chuyến đi nên xe của Việt Á được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên theo chuẩn quốc tế, luôn được kiểm tra kỹ thuật kỹ càng trước khi lên đường.

Qúy khách quan tâm đến Cho thuê xe 16 chỗ ở Cầu Diễn uy tín hàng đầu hiện nay, có thể tham khảo bảng giá sau:

baogiachothuexe

Ngoài dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ phục vụ cho du lịch, Việt Á còn chuyên dịch vụ cho thuê xe cưới, cho thuê xe 4 chỗ, cho thuê xe 7 chỗ, cho thuê xe 29 chỗ, cho thuê xe 30 chỗ, cho thuê xe 45 chỗ.

Nếu quý khách có bất kì thắc mắc hay chưa hiểu chỗ nào có thể liên hệ trực tiếp qua website để được tư vấn tận tình. Việt Á rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Liên hệ với cho thuê xe Việt Á để có giá tốt nhất.

VPGD: P. Thanh Xuân – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Điện Thoại: 094 334 8985

Website: www.chothuexepro.com

Bình luận

Dịch vụ liên quan