Cho thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Việt Trì

manage 05/11/2018

Bạn cần thuê xe 16 chỗ Việt Trì để thực hiện lịch trình sắp tới của mình nhưng vẫn đang đắn đo, không biết nên tìm đến địa chỉ nào. Tại Hà Nội, các công ty cho thuê xe xuất hiện ngày càng nhiều, việc lựa chọn được dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý không phải chuyện đơn giản.

Giới thiệu đôi nét về thành phố Việt Trì

Cách Hà Nội khoảng 90km, Việt Trì là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh Phú Thọ. Nơi đây được nhắc đến như một thành phố du lịch, để nhớ về cội nguồn dân tộc với Kinh Đô Văn Lang và Khu Di Tích Lịch Sử Đền Hùng.

Cảnh đẹp ở khu du lịch Bạch Hạt - Bên Cát tại Việt Trì làm du khách say đắm

Cảnh đẹp ở khu du lịch Bạch Hạt – Bên Cát tại Việt Trì làm du khách say đắm

Chúng tôi ===>>> thuê xe 16 chỗ đi vân đồn

Việt Trì không chỉ có vị trí quan trọng đối với Phú Thọ nói riêng, mà còn ở khu vực miền Bắc nói chung. Là cửa ngõ vùng Tây Bắc, đầu mối giao thông nối giữa các tỉnh miền núi phía Bắc với thủ đô, nằm trên hành lang kinh tế Hải Phòng – Hà Nội – Côn Minh (Trung Quốc).

Đánh giá dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Việt Trì

Trên thị trường cho thuê xe 16 chỗ Việt Trì, có 2 dịch vụ là thuê xe tự lái và có lái để khách hàng lựa chọn. Mỗi một dịch vụ lại có ưu điểm và nhược điểm riêng.

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ Việt Trì tự lái

  • Ưu điểm: Mang đến những trải nghiệm thú vị và mới mẻ cho khách hàng. Bạn sẽ được tự mình điều khiển xe một quãng đường tương đối xa, từ Hà Nội đến Việt Trì với nhiều khung cảnh đẹp dọc đường đi.
  • Nhược điểm: Nếu không quen lái xe đường dài và thông thạo đường đi, bạn có thể sẽ bị mệt, bị lạc đường. Hơn nữa, thủ tục thuê xe tự lái khá rườm rà, phức tạp và yêu cầu bạn phải để lại nhiều giấy tờ quan trọng.
Việc thuê xe tự lái sẽ khó đảm bảo an toàn cho bạn trong hành trình Việt Trì Hà Nội

Việc thuê xe tự lái sẽ khó đảm bảo an toàn cho bạn trong hành trình Việt Trì Hà Nội

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ Việt Trì có lái

  • Ưu điểm: Nhân viên lái xe chuyên nghiệp, thông thạo các cung đường, đảm bảo chuyến đi nhanh chóng và an toàn. Thủ tục thuê xe đơn giản, nhanh chóng.
  • Nhược điểm: Một số khách hàng sẽ cảm thấy sự có mặt của lái xe làm họ mất tự nhiên, không được thoải mái.

Đức Vinh cho thuê xe 16 chỗ Việt Trì uy tín, giá rẻ

Dựa vào khả năng của bản thân, bạn có thể chọn dịch vụ thuê xe 16 chỗ Việt Trì – Hà Nội có lái hoặc tự lái. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên chọn hình thức có lái, vì an toàn vẫn là vấn đề quan trọng nhất trong mọi hành trình.

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ cho thuê xe ưng ý, hãy thử một lần đến và trải nghiệm dịch vụ tại công ty Đức Vinh. Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm, từng phục vụ 15.000 khách hàng và thực hiện 56.000 chuyến đi an toàn. Chúng tôi tin chắc sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Đức Vinh cam kết sẽ đem đến cho bạn các dòng xe đẳng cấp, đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn tận tình. Đặc biệt, mức giá thuê xe 16 chỗ của công ty chúng tôi mang tính cạnh tranh cao và kèm theo nhiều chương trình ưu đãi lớn.

xem thêm ===>>> thuê xe 7 chỗ tại hội an

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Việt Trì, hy vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn. Hãy liên hệ ngay với Đức Vinh để được tư vấn, báo giá và đặt xe sớm nhất.

Bình luận

Dịch vụ liên quan