Cho thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Hải phòng giá rẻ nhất

manage 10/05/2017

Cung cấp cho thuê xe ở hầu hết các khách hàng trên các tỉnh thành trên cả nước. Quý khách hàng có thể đặt cho thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Hải phòng giá rẻ nhấtcủa chúng tôi tại bất cứ nơi đâu khi có yêu cầu, dịch vụ đa dạng và đảm bảo uy tín chất lượng với nhiều chủng loại đáp ứng nhu cầu thuê xe du lịch của quý khách hàng và quý đối tác.

Cho thuê xe 16 chỗ đi làng nghề to he tốt nhất hiện nay

Công ty luôn đảm bảo rằng tất cả các bộ phận của xe đều hoàn chỉnh, đang hoạt động tốt và không bị trầy xước, hư hỏng, sau đó ghi xác nhận chi tiết vào bảng hợp đồng để tránh khách hàng rắc rối về sau. Cho thuê xe 16 chỗ với loại xe kiểu dáng mẫu mã phù hợp cho từng chuyến đi đảm bảo an toàn, và rẻ nhất cho từng chuyến từng quãng đường. Đặc biệt với sự chuyên nghiệp và uy tín trong từng bộ phận của công ty mọi khách hàng đều có chung cảm nhận an toàn, an tâm, thoải mái về thái độ và chất lượng phục vụ

Các dịch vụ Cho thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Hải phòng giá rẻ nhất của chúng tôi luôn được hỗ trợ đầy đủ từ nước uống đến các thiết bị phục vụ trên xe, hãy trải nghiệm một chiếc xe hiện đại và an toàn tại

Qúy khách quan tâm đến dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Hải Phòng giá rẻ nhất có thể tham khảo bảng giá sau:

bang-gia-cho-thue-xe

Cho thuê xe 16 chỗ đời mới phục vụ nhu cầu.

  • Thuê xe Ô TÔ 16 chỗ đi du lịch
  • Thuê xe trọn gói theo tháng
  • Thuê xe 16 chỗ vận chuyển hành khách, đưa đón sân bay
  • Hợp đồng vẫn chuyển đưa đón nhân viên

Ngoài ra, Việt Á còn cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ. Cho thuê xe theo ngày, theo hành trình quý khách tự thiết kế.

Quý khách đang cần sử dụng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá, phục vụ tốt nhất. Việt Á rất hân hạnh được đồng hành với quý khách trên mỗi hành trình.

Liên hệ với cho thuê xe Việt Á để có giá tốt nhất.

VPGD: P. Thanh Xuân – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Điện Thoại: 094 334 8985

Website: www.chothuexepro.com

Bình luận

Dịch vụ liên quan