Cho thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Hà Tĩnh giá rẻ nhất

manage 10/05/2017

Cho thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Hà Tĩnh giá rẻ nhất của Việt Á với sự chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Chuyên phục vụ các nhu cầu thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ, đi công tác… của quý khách tại Hà Nội và các tỉnh thành trên khắp cả nước. Với mạng lưới rộng khắp, xe chất lượng cao chuyên phục vụ khách du lịch, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng khi đến với dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ.

Qua nhiều năm phục vụ, Việt Á là một trong những công ty cho thuê xe du lịch 16 chỗ được khách hàng đánh giá cao, có một chỗ đứng vững chắc trong nhận thức khách hàng khi có nhu cầu thuê xe du lịch chất lượng cao.

Chuyên cho thuê xe 16 chỗ du lịch Đà Nẵng - Huế

Ngoài dịch vụ chất lượng, giá cả là một trong những yếu tố quan trọng khi quý khách thuê xe 16 chỗ. Việt Á luôn đảm bảo mức Giá cho thuê xe 16 chỗ  của chúng tôi luôn cạnh tranh nhất trên thị trường. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn tư vấn cho khách hàng dòng xe và loại xe với số chỗ phù hợp để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái. Bên cạnh đó, Việt Á luôn nỗ lực đơn giản hoá thủ tục hợp đồng đến mức có thể và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

2

Ngoài ra, Việt Á còn cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ. Cho thuê xe theo ngày, theo hành trình quý khách tự thiết kế.

Quý khách đang cần sử dụng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá, phục vụ tốt nhất. Việt Á rất hân hạnh được đồng hành với quý khách trên mỗi hành trình.

Liên hệ với cho thuê xe Việt Á để có giá tốt nhất.

VPGD: P. Thanh Xuân – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Điện Thoại: 094 334 8985

Website: www.chothuexepro.com

Bình luận

Dịch vụ liên quan