Cho thuê xe 16 chỗ đi làng nghề to he tốt nhất hiện nay

manage 04/05/2017

Bạn đang tìm cho mình một địa điểm cho thuê xe 16 chỗ đi làng nghề tò he tốt nhất hiện nay,nhưng  chất lượng xe, giá thuê xe cũng như dịch vụ và cung cách phục vụ của lái xe khiến bạn chưa biết lựa chọn Công ty nào vì đó chính là những yếu tố quan trong để đảm bảo cho chuyến đi của của quý khách được vui vẻ và thành công như ý muốn. Vậy không còn băn khoăn gì nữa, hãy quyết định tìm đến Việt Á chúng tôi để Qúy khách có thể hưởng những dịch vụ tốt nhất mà không nơi nào có được.

Cho thuê xe 16 chỗ đi làng nghề to he tốt nhất hiện nay

Một trong những yếu tố quan trọng để đem lại sự hài lòng cho Qúy khách hàng đó chính là chất lượng xe. Hiểu được điều này nên xe chúng tôi được trang bị nội thất tiện nghi, hiện đại như ghế bọc da, hệ thống âm thanh cao cấp giúp mang lại sự thoải mái và dễ chịu cho khách hàng.

Cho thuê xe 16 chỗ đi làng nghề to he tốt nhất hiện nay

Ghế sạch đẹp, rộng rãi

Thêm vào đó, đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm cùng thái độ nhiệt tình, chu đáo của chúng tôi sẽ giúp cho quý khách có những chuyến đi an toàn và tuyệt vời nhất.

Để quý khách yên tâm về giá khi thuê xe của chúng tôi, Việt Á cam kết mang đến cho quý khách mức giá thuê xe 16 chỗ đời mới luôn tốt nhất trên thị trường, không có tình trạng chặt chém khách như các nơi.

Vì vậy để có giá thuê xe tốt nhất phù hợp với lịch trình của từng khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận điều hành xe của chúng tôi theo:

VPGD: P. Thanh Xuân – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Điện Thoại: 094 334 8985

Website: www.chothuexepro.com

Để từ đó được tư vấn miễn phí về các dịch vụ cho thuê xe, hưởng những ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn khi thuê xe và những kinh nghiệm hữu ích khác khi đi thuê xe. Không cần biết bạn đang ở đâu chỉ cần 1 cuộc gọi là bạn đã sở hữu 1 chiếc xe 16 chỗ đời mới, giá tốt.

Bình luận

Dịch vụ liên quan