Cho thuê xe 16 chỗ có lái từ Hà Nội đi Chùa Hương giá rẻ

manage 25/04/2017

Cho thuê xe Việt Á chuyên cung cấp các dịch vụ về cho thuê xe 16 chỗ có lái xe phục vụ khách hàng đi Chùa Hương vào dịp lễ hay bất kỳ thời gian nào trong năm.  Chùa Hương là một quần thể chùa nằm tại xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội. Đây là một ngôi chùa nổi tiếng của miền Bắc bởi chùa vừa linh thiêng và tọa lạc ở một nơi non nước hữu tình, cảnh sắc sắc thiên nhiên tuyệt đẹp. Khách hàng của dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Việt Á có thể đến đây cầu an, vãn cảnh chùa và thưởng thức nhiều đặc sản đặc sắc thú vị.

Tại chùa Hương có dòng suối Yến được coi là một trong những nơi cho trải nghiệm tuyệt vời nhất của chuyến đi. Để thưởng thức được trọn vẹn vẻ đẹp của dòng suối này khách hàng hãy cùng cho thuê xe 16 chỗ về đây vào mùa thu. Khi đó, bầu trời sẽ trong xanh, dòng nước trong vắt mát lành, cùng màu sắc tím hồng của hàng ngàn bông hoa súng nở khắp quãng đường đi. Hai bên đường đi là cảnh thiên nhiên đang thay lá, tĩnh lặng, nhẹ nhàng tất cả chắc chắn sẽ khiến khách hàng của cho thuê xe 16 chỗ Việt Á mê đắm với cảnh quan ở nơi đây.

sprinterspecial

Ngoài ra, Việt Á còn cho thuê xe du lịch, xe đưa đón học sinh, sinh viên, công nhân, cán bộ nhân viên với mức giá ưu đãi và đầy đủ các loại xe, các dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, cho thuê xe 7 chỗ, cho thuê xe 16 chỗ, cho thuê xe 29 chỗ, cho thuê xe 30 chỗ, cho thuê xe 45 chỗ, cho thuê xe đi nội thành , xe đi ngoại tỉnh, cho thuê xe đón tiễn sân bay

Đặc biệt, cho thê xe phục vụ công tác, xe đưa đón CEO ký kết hợp đồng, đi gặp đối tác… với dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đa dạng các dòng xe phục vụ sở thích, yêu cầu của khách hàng. Khách hàng quan tâm bảng giá cho thuê xe 4 chỗ có thể liên hệ với Việt Á để nhận được giá rẻ nhất.

Giá của dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ có thể thay đổi tùy vào thời điểm như cuối tuần, ngày lễ, ngày tết, mùa du lịch…

Giá cho thuê xe chúng tôi báo cho khách hàng bao gồm chi phí xăng xe, phí cầu đường, lương lái xe, bảo hiểm cho hành khách.

Giá cho thuê xe 16 chỗ chưa bao gồm Thuế VAT, chi phí phát sinh khác.

cho-thue-xe-4-cho-kia-forte-gia-re

Đặt lịch và ký hợp đồng với cho thuê xe Việt Á rất đơn giản và đa dạng hình thức như sau:

– Đặt lịch và ký hợp đồng qua fax

– Ký hợp đồng cho thuê xe 16 chỗ tại địa chỉ khách hàng yêu cầu

– Đặt lịch và làm hợp đồng qua Email

– Đặt lịch, làm hợp đồng tại địa chỉ văn phòng của cho thuê xe Việt Á.

Liên hệ với cho thuê xe Việt Á để có giá tốt nhất.

VPGD: P. Thanh Xuân – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Điện Thoại: 094 334 8985

Website: www.chothuexepro.com

Bình luận

Dịch vụ liên quan