Chia sẻ Từ Hải Phòng đi Vĩnh Bảo bao nhiêu km?

, manage 22/04/2019

“Chào mọi người! Cho em hỏi: Từ Hải Phòng đi Vĩnh Bảo bao nhiêu km? Từ Hải Phòng đi Vinh bao nhiêu km? Đường đi từ Hải Phòng đến Vinh cụ thể như thế nào? Sắp tới, em có việc đến hai nơi này nhưng chưa đi bao giờ nên không biết. Em cảm ơn!” – Câu hỏi của bạn Minh Vương (28 tuổi, Hải Phòng).

Từ Hải Phòng đi Vĩnh Bảo bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Vĩnh Bảo bao nhiêu km nhỉ? Huyện Vĩnh Bảo ở phía Tây nam thành phố Hải Phòng, giáp với các huyện Thái Thụy, Quỳnh Phụ (tỉnh Thái Bình), Tứ Kỳ, Ninh Giang (tỉnh Hải Dương) và huyện Tiên Lãng (Hải Phòng), cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 40km. Lưu ý, Hải Phòng đi Vĩnh Bảo bao nhiêu km có thể thay đổi, phụ thuộc vào việc bạn xuất phát từ đâu Hải Phòng.

Chỉ dẫn đường đi từ Hải Phòng tới Vĩnh Bảo theo bản đồ trên google map

Dù bạn đến Vĩnh Bảo để công tác hay đi du lịch thì cũng nên tìm hiểu trước vấn đề Vĩnh Bảo cách Hải Phòng bao nhiêu km. Việc nắm rõ khoảng cách Vĩnh Bảo Hải Phòng bao nhiêu km sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian di chuyển. Bạn có thể đi đến Vĩnh Bảo qua Quốc lộ 5B/ Đường cao tốc 04 và Quốc lộ 10. Từ Hải Phòng đến Vĩnh Bảo bao nhiêu km? Mặc dù, khoảng cách giữa hai địa điểm này không xa nhưng bạn cũng cần chú ý an toàn trong suốt quá trình di chuyển. Thực hiện theo đúng tín hiệu giao thông và biển báo dọc đường đi.

Từ Hải Phòng đi Vinh bao nhiêu km? Đường đi như thế nào?

Thắc mắc từ Hải Phòng đi Vĩnh Bảo bao nhiêu km đã được giải đáp bên trên. Tiếp theo, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi: Từ Hải Phòng đi Vinh bao nhiêu km và đường đi như thế nào của bạn Minh Vương. Hải Phòng Vinh bao nhiêu km? Từ Hải Phòng đến Vinh có độ dài quãng đường khoảng hơn 350 km. Hướng dẫn đường đi từ Hải Phòng đến Vinh như sau:

Thành phố Vinh là trung tâm hành chính, chính trị của tỉnh Nghệ An

Xuất phát từ khu vực nội thành Hải Phòng, bạn đi qua ngã tư Quán Toan. Sau đó, rẽ trái để đi vào quốc lộ 10, qua 2 huyện An Lão và Vĩnh Bảo là tỉnh Thái Bình.

– Khi đến thị trấn Vũ Thư (Thái Bình), qua cầu Tân Đệ để qua tỉnh Nam Định. Từ đây, bạn tiếp tục cuộc hành trình dọc theo quốc lộ 1A khoảng 125km nữa là tới Thanh Hóa.

– Đi hết Thanh Hóa là tới được tỉnh Nghệ An, điểm đầu tiên của tỉnh Nghệ An là thị trấn Hoàng Mai của huyện Quỳnh Lưu. Bạn tiếp tục lái xe thêm khoảng 73 km nữa sẽ tới được thành phố Vinh.

Đức Vinh địa chỉ cho thuê xe du lịch uy tín, giả rẻ

Câu hỏi: Từ Hải Phòng đi Vĩnh Bảo bao nhiêu km? Hải Phòng cách Vinh bao nhiêu km của bạn Minh Vương đã được giải đáp. Nếu có nhu cầu thuê xe để phục vụ cho chuyến đi của mình, bạn có thể liên hệ tới nhà xe Đức Vinh để được tư vấn và hỗ trợ. Với sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm của mình; chắc chắn, xe Đức Vinh sẽ giúp bạn có chuyến đi trọn vẹn nhất.

Bình luận

Dịch vụ liên quan