Chi phí đi Quan Lạn Quảng Ninh 2019

, manage 18/03/2019

Chi phí đi Quan Lạn Quảng Ninh 2019 bao nhiêu cho đủ? Không thể có câu trả lời chính xác cho vấn đề này. Vì có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí khi đi du lịch Quan Lạn. Làm cách nào để tiết kiệm tiền mà vẫn có được chuyến đi chơi thú vị và đáng nhớ ở hòn đảo xinh đẹp trên đất Quảng Ninh.

Phương tiện di chuyển khi đi du lịch Quan Lạn

Chi phí đi Quan Lạn Quảng Ninh 2019 đầu tiên, mà bạn phải bỏ ra là cho phương tiện di chuyển. Theo chia sẻ của nhiều người: Nếu muốn tiết kiệm chi phí đi du lịch Quan Lạn thì bạn có thể đi xe máy. Sẽ chỉ hết khoảng 70.000 đồng tiền xăng, ra đến nơi thì gửi xe để lên tàu và ra đảo. Hoặc đi xe khách, giá vé dao động trên dưới 300.000 đồng.

Đức Vinh cam kết cho thuê xe du lịch đi Quan Lạn chất lượng, giá rẻ

Đức Vinh cam kết cho thuê xe du lịch đi Quan Lạn chất lượng, giá rẻ

Bên cạnh đó, có một cách khác mà mọi người khi đi theo đội nhóm chọn là thuê xe riêng. Chi phí đi Quan Lạn trong vài ngày thì giá thuê xe rẻ hơn, đi chơi thoải mái hơn, chủ động thời gian hơn. Nếu bạn còn băn khoăn, chưa biết nên thuê xe ở đâu thì hãy đến với Đức Vinh. Đức Vinh chuyên cho thuê xe du lịch chất lượng, giá rẻ, thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

Đi lại trên đảo Quan Lạn như thế nào? Muốn giảm thiểu chi phí đi Quan Lạn Quảng Ninh, bạn nên thuê xe máy hoặc xe đạp để đi lại. Trường hợp, đi theo đoàn đông người thì nên thuê xe Tuk Tuk để dạo chơi quanh đảo một vòng. Giá thuê loại xe này khá rẻ, so với việc phải đi bộ mất nhiều thời gian và mệt. Không nên thuê xe ô tô, vì vừa đắt vừa không ngắm được hết cảnh.

Nơi lưu trú khi đi du lịch Quan Lạn

Chi phí đi Quan Lạn Quảng Ninh 2019 khác với chi phí đi Quan Lạn 2018. Vì mỗi năm, giá cả mọi thứ, mọi dịch vụ đều có sự thay đổi tùy theo tình hình kinh tế. Nơi lưu trú là một trong những yếu tố quyết định trực tiếp đến số tiền bạn phải bỏ ra cho chuyến du lịch của mình. Tại Quan Lạn, hệ thống nhà nghỉ, khách sạn rất đa dạng. Tùy thuộc nhu cầu và điều kiện tài chính mà bạn chọn cho mình nơi lưu trú phù hợp.

Hình thức lưu trú Homestay ở Quan Lạn được du khách ngày càng yêu thích

Hình thức lưu trú Homestay ở Quan Lạn được du khách ngày càng yêu thích

Lời khuyên, bạn nên tham khảo giá ở một số nhà nghỉ khác nhau tại Quan Lạn, để so sánh và chọn ra địa chỉ có giá thuê phòng hợp lý. Nếu có ý định đến đây du lịch thì hãy nhớ, đặt phòng càng sớm càng tốt. Vì như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian khi tới Quan Lạn du lịch và chọn được chỗ lưu trú theo ý muốn, được hưởng mức giá ưu đãi hơn. Gợi ý cho bạn một số nhà nghỉ và khách sạn rẻ như: Nhà nghỉ Vân Hải Xanh, nhà nghỉ Ngân Hà, nhà nghỉ Yến Nhi, Amazing Container,…

Chi phí đi Quan Lạn Quảng Ninh 2019 không quá tốn kém, nếu bạn áp dụng theo kinh nghiệm kể trên. Cùng chia sẻ bài viết này, để mọi người có thêm thông tin hữu ích cho chuyến đi Quan Lạn sắp tới.

Bình luận

Dịch vụ liên quan