Cần thuê xe du lịch 4 chỗ thì đến địa chỉ nào?

manage 08/11/2018

Với nhu cầu thuê xe du lịch 4 chỗ ngày càng cao thì các dịch vụ cho thuê xe cũng đang phát triển về số lượng và chất lượng để phục vụ một cách tốt nhất nhu cầu từ phía khách hàng. Công ty Đức Vinh là một trong những địa chỉ cho thuê xe 4 chỗ du lịch uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội, tại đây khách hàng có thể lựa chọn nhiều mẫu xe khác nhau và nhận được rất nhiều ưu đãi về giá cả.

Những lưu ý khi thuê xe du lịch 4 chỗ tại Hà Nội?

Xe 4 chỗ là phương tiện du lịch được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Xe 4 chỗ là phương tiện du lịch được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Chúng tôi ===>>> cho thuê xe du lịch giá rẻ

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều những dịch vụ thuê xe, chính vì vậy khách hàng cần lưu ý một số thông tin sau để có thể lựa chọn được những hãng xe phù hợp nhất với chuyến đi của mình:

  • Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết khi thuê xe: Chứng minh nhân dân, bằng lái xe, số điện thoại có thể liên hệ được 24/24h.
  • Kiểm tra xe thật kỹ trước khi thuê, một số bộ phận cần đặc biệt chú ý như hệ thống phanh, gương chiếu hậu, xi nhan, đèn chiếu sáng,.. Nếu thuê xe tự lái bạn cũng nên lựa chọn những dòng xe phù hợp và dễ di chuyển nhất, xe có kích thước phù hợp với người lái để đảm bảo lái xe an toàn.
  • Giữ giấy biên nhận trong suốt thời gian thuê xe, tránh gây những rắc rối trong chuyến đi của mình.
  • Lưu lại thông tin của dịch vụ thuê xe 4 chỗ du lịch để nhận hỗ trợ nếu xảy ra vấn đề trên đường đi.

Đức Vinh – địa chỉ thuê xe du lịch uy tín nhất tại Hà Nội

Công ty cho thuê xe du lịch Đức Vinh tạo nên sự uy tín trên thị trường với rất nhiều mẫu xe đa dạng, chất lượng tốt phục vụ nhu cầu du lịch khi các hành khách cần thuê xe du lịch 4 chỗ tại Hà Nội.

Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ Đức Vinh cung cấp những dòng xe chất lượng hàng đầu

Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ Đức Vinh cung cấp những dòng xe chất lượng hàng đầu

 

Hầu hết khách hàng đều đánh giá cao quá trình giao dịch nhận xe thuận tiện, đơn giản và tiết kiệm thời gian tại đây. Bên cạnh đó, các nhân viên tư vấn cũng hỗ trợ khách hàng rất nhiều trong việc tư vấn lựa chọn xe, biện pháp xử lý khi có trục trặc ngoài ý muốn và thậm chí có thể tư vấn cho bạn một số địa chỉ du lịch lân cận.

Đức Vinh có rất nhiều những mẫu xe du lịch 4 chỗ bạn có thể lựa chọn như: Toyota Wigo, Suzuki, Celerio, Honda Brio,…Các xe đều được bảo dưỡng định kỳ, kiểm tra chất lượng kỹ trước khi giao xe cho khách hàng và đổ đầy nhiên liệu khi cho thuê. Với những ưu điểm này cùng với mức giá thành cạnh tranh thì dịch vụ cho thuê xe du lịch 4 chỗ Đức Vinh đã thật sự trở thành địa chỉ thuê xe uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội.

xem thêm ===>>> công ty cho thuê xe du lịch

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe du lịch 4 chỗ tại Hà Nội, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thêm các thông tin về các dòng xe và chi phí cho thuê.

Bình luận

Dịch vụ liên quan